Thiều Bảo Trâm tung MV Thương Anh quay tại Hàn Quốc tuyệt đẹp

Chờ hoài chờ mãi, 'bạn gái Sơn Tùng' đã tung MV tuyệt đẹp


Với chất giọng nội lực cùng với vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu, Thiều Bảo Trâm đang dần khẳng định vị trí của mình trong vai trò là ca sĩ triển vọng của làng nhạc trẻ. Sau nhiều ca khúc sôi động, cô đã trở lại với một bản ballad chất lừ mang tên "Thương Anh".


Thiều Bảo Trâm tung MV Thương Anh quay tại Hàn Quốc tuyệt đẹp


Đây là ca khúc do Thiều Bảo Trâm cùng Shin Hồng Vịnh sáng tác nên nữ ca sĩ dễ dàng nhập tâm vào giai điệu và cảm xúc của bài hát, bởi đâu đó trong Thương anh cũng có sự trải lòng của chính cô về tình yêu.


Mong muốn có được một sản phẩm âm nhạc ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn, Thiều Bảo Trâm và ê kíp cất công sang tận Hàn Quốc để tạo nên những khung hình đẹp nhất. Đạo diễn Gin Trần, người từng thực hiện MV cho Mỹ Tâm, Bích Phương, Miu Lê hợp tác với Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm lần này.


Thiều Bảo Trâm tung MV Thương Anh quay tại Hàn Quốc tuyệt đẹp


Dù có nhiều ca sĩ Việt từng quay MV ở Hàn Quốc nhưng "Thương Anh" vẫn mang một màu sắc riêng không hề giống những sản phẩm khác. Câu chuyện tình trong Thương anh được tái hiện đầy chất thơ trên nền cảnh sắc mùa thu đậm chất lãng mạn xứ Hàn. Đặc biệt, những ai yêu thích các bộ phim truyền hình xứ sở Kim chi chắc chắn sẽ thích thú khi được ngắm nhìn vẻ đẹp của Hàn Quốc trong giai đoạn giao mùa, chuyển từ thu sang đông.


Đặc biệt hơn, "Thương Anh" được trau chuốt cả về ca từ và giai điệu. Từ câu chữ thấm vào lòng người nghe, khiến ta không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, khán giả cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của Thiều Bảo Trâm trong ca khúc mới với chất giọng truyền cảm và nhanh chóng đi làm tâm trí người nghe. Vì thế, MV này hứa hẹn sẽ tạo thành một cú hit trong sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm.


Theo Tinnhac.vn

Xem thêm MV Thương Anh của Thiều Bảo Trâm nhé:

11:07 22/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm