Tiến Dũng mời 'tình cũ' Hải Băng đóng MV Mất anh em có buồn

Thành viên nhóm The Men tiếp tục hợp tác với người cũ trong video nhạc "Mất anh em có buồn".


Sau một thời gian dài "đường ai nấy đi", Tiến DũngHải Băng quyết định đồng hành trong dự án âm nhạc. Cách đây không lâu, họ tái hợp trong nhiều bộ ảnh mới và MV Cứ ngỡ là mơ.


tien-dung-moi-tinh-cu-hai-bang-dong-mvTiến Dũng chia sẻ: "Lần thứ hai hợp tác với người yêu cũ, tôi không còn bỡ ngỡ như trước nữa. Nhiều lúc đang diễn cảnh tình cảm, cả hai bật cười làm êkíp cũng phải cười theo. Mọi người nghĩ chúng tôi 'nối lại tình xưa' nhưng thật ra chúng tôi chỉ còn tồn tại mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp".


MV Mất anh em có buồn được nhóm The Men lên kế hoạch quay lại sau sự cốmất toàn bộ dữ liệu trước đây. Nam ca sĩ Tiến Dũng đóng vai một bệnh nhân đem lòng yêu cô gái trẻ đã đính hôn (do Hải Băng đóng).


Vào vai một người bệnh có tâm thần không ổn định, nam ca sĩ trẻ muốn thử thách khả năng diễn xuất của bản thân. Trước khi ghi hình, Tiến Dũng nghiên cứu kỹ về các tình tiết trong kịch bản để không làm mất thời gian của cả đoàn.


Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tặng cho nhóm nhân dịp kỷ niệm sáu năm thành lập. Nguyễn Đình Vũ cũng là tác giả của bài Hãy để anh yêu em lần nữa mà The Men thể hiện từ những ngày đầu ca hát.


Theo VNE


03:50 01/03/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm