WINNER trở lại lần thứ hai trong năm với bộ đôi "Love Me Love Me" và "Island"

Cũng như lần trở lại trước, hai ca khúc mới của boygroup nhà YG đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.


Trong thời gian qua, WINNER đã lần lượt tung ra hàng loạt hình ảnh và video "nhá hàng" cho màn comeback thứ hai của nhóm trong năm 2017. Với những thành công vang dội mà "Fate Number For" đã đạt được, người hâm mộ đều đặt kỳ vọng rất cao vào lần trở lại này của nhóm. Và tất nhiên, WINNER đã không khiến các fan phải thất vọng.


WINNER đã chính thức tung ra single mới mang tên "Our Twenty For", bao gồm bộ đôi ca khúc chủ đề "Love Me Love Me" và "Island". Hai bài hát đậm chất mùa hè từ âm nhạc đến hình ảnh này đã lập tức nhận được nhiều lời khen từ khán giả yêu nhạc.

"Love Me Love Me" là một ca khúc có giai điệu mạnh mẽ và bắt tai. Đặc biệt, phần điệp khúc của bài hát mang đậm màu sắc disco. Ca khúc chủ đề còn lại - "Island", cũng để lại dấu ấn sâu sắc không kém với phong cách tropical. "Island" diễn tả mong muốn được "bỏ trốn" đến một hòn đảo cùng người mình yêu thương.


Ở lần trở lại này, WINNER tiếp tục khiến khán giả nể phục khi các thành viên một lần nữa tự tay tham gia vào khâu sáng tác, sản xuất bài hát. "Love Me Love Me" được sáng tác bởi Yoon, Mino, Future Bounce; viết lời bởi Yoon, Mino, Hoony; và phối khí bởi Future Bounce. Trong khi đó, "Island" được sáng tác bởi Yoon, Future Bounce, Bekuh BOOM; viết lời bởi Yoon, Mino, Hoony, Bekuh BOOM; và phối khí bởi Future Bounce.WINNER trở lại lần thứ hai trong năm với bộ đôi


Theo Netlife.vn


Cùng xem MV "Love Me Love Me"03:10 20/04/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm