WJSN (Cosmic Girls) vừa tung MV Happy đã bị nghi đạo MV của girl group Jpop

Cosmic Girls (WJSN viết tắt của Woo Joo So Nyeo - Thiếu Nữ Vũ Trụ) vừa đăng tải clip nhá hàng cho MV mới "Happy" không lâu thì đã vướng vào nghi án đạo nhái một nhóm nữ của Nhật Bản.

Cosmic Girls (WJSN viết tắt của Woo Joo So Nyeo - Thiếu Nữ Vũ Trụ) vừa đăng tải clip nhá hàng cho MV mới "Happy" không lâu thì đã vướng vào nghi án đạo nhái một nhóm nữ của Nhật Bản. Phong cách MV của girlgroup em gái SISTAR bị netizen lên án là copy y chang đoạn spot video "Magic of Love" của Perfume.

Thay vì đổ lỗi cho Cosmic Girls, cư dân mạng cho rằng fan nên "ném đá" đạo diễn MV thì đúng hơn, bởi vì các cô gái không phải là người đưa ra ý tưởng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là đoạn teaser nên vẫn chưa thể nói lên được có đúng là "Happy" của nhóm có hoàn toàn đạo về phong cách hình ảnh của Perfume hay không.

WJSN (Cosmic Girls) vừa tung MV Happy đã bị nghi đạo MV của girl group Jpop

Thường trong một nhóm nhạc, mỗi thành viên sẽ được khán giả biết đến nhờ một khía cạnh khác nhau. Ví dụ như trường hợp của EXID, Hani được biết đến nhờ thần thái sexy trên sân khấu và tài ăn uống cực đỉnh, trong khi đó Solji lại nổi tiếng nhờ giọng hát "khủng". Hay đối với miss A, Suzy gắn liền với danh hiệu "Tình đầu quốc dân", còn Fei lại được chú ý khi tham gia chương trình truyền hình về nấu ăn... Tuy nhiên đó chỉ là đối với các nhóm nhạc nổi tiếng.

Các nhóm nhạc sau đây thuộc trường hợp kém may mắn hơn. Nhóm vô danh, gần như không bao giờ được truyền thông chú ý, tuy nhiên phép màu thực sự đã xảy đến với họ nhờ một thành viên vượt trội. Người này được cho là "vị cứu tinh", giúp cả nhóm được khán giả biết đến nhiều hơn và thậm chí là đổi đời.

WJSN (Cosmic Girls) vừa tung MV Happy đã bị nghi đạo MV của girl group Jpop

Là nhóm nhạc Hàn - Hoa được thành lập bởi hai công ty Starship Entertainment và Yuehua Entertainment, tuy nhiên Cosmic Girls cũng nhanh chóng "ngụp lặn" trong hàng trăm nhóm nhạc Kpop khác. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi thành viên Cheng Xiao bỗng nhiên được chú ý nhờ kỹ năng thể dục nhịp điệu trong "Idol Star Athletics Championship", nhan sắc rạng rỡ giống hệt nhân vật hoạt hình Chun Li nổi tiếng.

Bước đệm này giúp Cheng Xiao được các nhãn hàng chú ý, giành được nhiều hợp đồng quảng cáo và lời mời dự show. Tuy nhiên trong một lần Cosmic Girls được một hãng game mời làm người mẫu quảng bá, song cuối cùng chỉ có Cheng Xiao được xuất hiện trên banner và quảng cáo của hãng. Mặc dù thành viên Yoo Yeon Jung của nhóm cũng được chú ý nhờ chương trình tuyển chọn "Produce 101", song Cheng Xiao vẫn là người được truyền thông ưu ái hơn.


Theo Netlife.vn

Clip:


11:22 26/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm