Xem MV Số nhọ cực vui của nhóm nữ Lip B

Sau khi ra mắt phần audio và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả trẻ, Lip B vừa chính thức giới thiệu MV của ca khúc Số nhọ.


Và tuy mới trình làng cách nhưng Số nhọ nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng bởi nội dung khá thú vị, được xây dựng dựa trên ý tưởng hài hước nhẹ nhàng. 

Nếu như với sản phẩm trước đây - Love you want you, khán giả thích thú với hình ảnh bốn nữ sinh trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời và hơi "mê trai" thì với Số nhọ, bốn cô nàng này được ekip xây dựng thành hình ảnh những cụ bà xì tin và có chung số phận... “ế”.

Bên cạnh phần lời thực tế, vui nhộn, bắt kịp xu hướng và đánh trúng tâm lý giới trẻ thì Lip B tiếp tục phát huy được thế mạnh vũ đạo của mình trong MV lần này.

Đặc biệt, màn “vũ đạo dưỡng sinh” hài hước, dễ thương dành cho tạo hình bốn bà cụ “ế” trong MV khiến cộng đồng người hâm mộ Lip B phải "xôn xao".

Được biết, biên đạo lên ý tưởng cho những cảnh quay siêu hài này là Bảo Bảo, sinh năm 1995. Vì thân thiết và hiểu được tính cách vui vẻ, hài hước của bốn thành viên nên anh chàng nẩy lên ý tưởng này dành cho nhóm.


Xem MV Số nhọ cực vui của nhóm nữ Lip B


Theo Netlife.vn

Cùng xem MV " Số nhọ" - Lip B


06:20 20/04/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm