Xtina và Demi Lovato đọ nhan sắc trong MV mới Fall in line

Xtina (Christina Aguilera) vừa chính thức ra mắt MV cho single mới "Fall In Line" hợp tác cùng Demi Lovato.

Sau nhiều teaser nhá hàng, Xtina (Christina Aguilera) vừa chính thức ra mắt MV "Fall In Line" hợp tác với đàn em Demi Lovato. Nhiều người hâm mộ khi xem tác phẩm mới của diva 38 tuổi đã phải trầm trồ vì nhan sắc trẻ đẹp của cô. Dù lớn hơn Demi 12 tuổi, nhưng Xtina vẫn trông không hề già hơn chút nào. Vì ngoại hình này, cô có thể đóng vai cô bạn thân thời thơ ấu của Demi mà không khiến khán giả nhận ra sự chênh lệch tuổi tác.


Xtina và Demi Lovato đọ nhan sắc trong MV mới Fall in line

Nội dung ca khúc "Fall In Line" là tuyên ngôn về nữ quyền, về sự mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ, họ không sinh ra để tuân theo những quy tắc bị xã hội áp đặt.


Mở đầu MV là cảnh nhân vật của Xtina và Demi khi còn nhỏ, bị những người đàn ông có vũ trang bắt đi. Ngày ngày, họ phải đứng hát trước sự kiểm soát của những cai ngục. Cuối cùng, Xtina và Demi quyết định vượt ngục, tự giải thoát cho chính mình và tìm lại cánh đồng hoa mà họ từng chơi đùa bên nhau trước đây.


Trước đó, hai nữ ca sĩ đã biểu diễn ca khúc này tại lễ trao giải Billboard Music Awards và nhận nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình quốc tế.


Xtina và Demi Lovato đọ nhan sắc trong MV mới Fall in line


Theo Netlife.vn

Clip:


08:00 25/05/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm