Chiêm ngưỡng siêu mô tô Yamaha YZF R15 V2.0 phiên bản độ hoàn hảo

Chỉ với những điểm nhấn màu sắc khác lạ, chiếc Yamaha YZF R15 V2.0 đã hoàn toàn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

meo khien chiec yamaha yzf r15 v2.0 thu hut moi anh nhin nho thu thuat nho hinh anh 1


So với phiên bản tiêu chuẩn, chiếc mô tô độ sử dụng đèn đỏ nhỏ hơn, thay thế cho các đèn halogen tiêu chuẩn. Chắn bùn phía trước, bộ phận phía dưới động cơ, phần sau của ghế ngồi và logo Yamaha đã được hoàn thành trong màu tím Gloss Purple.


meo khien chiec yamaha yzf r15 v2.0 thu hut moi anh nhin nho thu thuat nho hinh anh 2


Không có thay đổi cơ học nào cho chiếc xe này. Chúng ta có thể phát hiện ra chắn bùn phía sau bị “mất tích” có chủ đích, điều này là do A-Wraps muốn mang lại cảm giác thể thao điển hình với ghế sau được đặt cao và không có chắn bùn.


meo khien chiec yamaha yzf r15 v2.0 thu hut moi anh nhin nho thu thuat nho hinh anh 3


Yamaha R15 V2 được trang bị động cơ 149 cc, xi lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 16,8 mã lực và mô-men xoắn 15 Nm.


meo khien chiec yamaha yzf r15 v2.0 thu hut moi anh nhin nho thu thuat nho hinh anh 4


Chiều cao ghế ngồi 800 mm, khoảng sáng gầm 160 mm, trọng lượng ướt 136 kg, dung tích bình nhiên liệu 12 lít và tốc độ tối đa của xe 131 km/h.


meo khien chiec yamaha yzf r15 v2.0 thu hut moi anh nhin nho thu thuat nho hinh anh 5


Sẽ có 1.242 chiếc xe Street Triple R và Street Triple RS mới của Triumph Motorcycles bị thu hồi tại thị trường Mỹ.


Các phiên bản mô tô đường phố Street Triple R và Street Triple RS mới của Triumph Motorcycles sẽ bị thu hồi tại thị trường Mỹ do sự cố liên quan tới công tác ở tay lái bên trái. Cuộc thu hồi ảnh hưởng tới 1.242 chiếc xe.


"chien binh duong pho" triumph street triple 2018 dinh loi bi thu hoi hinh anh 1

Street Triple R và Street Triple RS mới của Triumph bị thu hồi


Nước có thể là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn chuyển mạch ở tay lái bên trái của các mẫu xe này, điều này dẫn đến đèn tín hiệu chỉ báo rẽ và công tắc đèn pha có thể không hoạt động chính xác. Nếu các đèn tín hiệu chỉ báo rẽ không hoạt động, những người lái xe khác có thể không biết được chính xác ý định của người điều khiển xe máy bị ảnh hưởng. Trong khi đó, nếu đèn pha không kích hoạt, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng quan sát của người điều khiển xe. Cả hai trường hợp trên sẽ làm gia tăng nguy cơ gây tai nạn xe.

   

Triumph Motorcycles sẽ liên lạc với chủ sở hữu và thay thế công tắc miễn phí. Việc thu hồi dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 31/5 tới.


Theo Bạch Dương/ Danviet.vn


Cùng xem clip những màn so kè mô tô hấp dẫn:

08:00 23/05/2018Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm