Giá lăn bánh Toyota Camry 2019 tại Việt Nam

Tổng số tiền tối đa người tiêu dùng cần chi để có thể lăn bánh chiếc Toyota Camry 2019 phiên bản cao nhất khoảng 1,4 tỷ đồng.


Giá lăn bánh Toyota Camry 2019 tại Việt Nam

Hãng xe Nhật Bản vừa đưa về thị trường Việt Nam thế hệ hoàn toàn mới của mẫu sedan cỡ trung cao cấp Camry. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản Camry 2.0G và Camry 2.5Q.

Ở thế hệ này, dù vẫn sử dụng động cơ và hộp số cũ song với một loạt công nghệ mới, Camry 2019 vẫn được xem thế hệ đột phá với những nâng cấp thực sự đáng giá.

Xe trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại hỗ trợ người lái như màn hình màu HUD, màn hình MID 7 inch. Các hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống dẫn đường, phanh đỗ và giữ phanh điện tử. Bảng điều khiển cảm ứng hàng ghế sau cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các thiết bị âm thanh, điều hòa, ngả ghế… Hệ thống âm thanh 9 loa JBL cao cấp cho âm thanh sống động, điều hòa 3 vùng độc lập.

Giá lăn bánh Toyota Camry 2019 tại Việt Nam

Đáng chú ý là cùng với những nâng cấp được người tiêu dùng mong chờ, Toyota Camry thế hệ mới lại có các mức giá bán lẻ được nhận định là khá “hời”.

Cụ thể, phiên bản Camry 2.0G được Toyota Việt Nam phân phối với giá bán lẻ đề xuất 1,029 tỷ đồng. Phiên bản cao cấp Camry 2.5Q có giá bán lẻ đề xuất 1,235 tỷ đồng. Các mức giá này thậm chí thấp hơn so với thế hệ trước.

Có lẽ cũng vì vậy mà ngay sau khi ra mắt thị trường, Camry 2019 đã nhận được những tín hiệu rất tích cực từ người tiêu dùng. Nhân viên bán hàng của một số đại lý tại Hà Nội nhận định không loại trừ khả năng Camry sẽ rơi vào tình trạng thiếu hàng do Toyota chuyển sang nhập khẩu thay vì lắp ráp trong nước.

 

gia lan banh toyota camry 2019 tai viet nam hinh anh 2

Theo Dân Việt

03:50 03/05/2019 Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm