Mercedes E400 Coupe sang trọng và hoàn hảo “ngọt ngào” trị giá 90.000 USD

Mercedes E400 Coupe sang trọng và hoàn hảo hơn với hai cửa cực đẹp, hơn hết E400 là sự lựa chọn tuyệt hảo cho mọi người.

Chiếc E400 hai cửa là một trong những chuyến đi vượt thời gian trong không gian của Mercedes. Đó là chiếc E-Class mới nhất, với một chiếc E400 trên đường đi. Thị trường Luxe-Coupé đang có một số trở ngại, vì vậy người ta muốn đưa ra các đạo cụ MB để đi theo con đường này, không kể đến việc cố gắng làm cho chiếc coupe E400 trở nên đáng tin cậy nếu không chính xác về thể thao. Không gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng nếu bạn có 90.000 đô la để chi tiêu và muốn có một đôi cánh tuyệt đẹp có thể hành trình trong sự thoải mái và huyền ảo tín hiệu, thì nên chọn Mercedes.

Phiên bản động cơ V6 turbo kép không nằm trên giấy mà là nóng, nhưng nó được thực hiện công việc. Mercedes-Ben

Có lẽ những điều tuyệt nhất về nội thất E400 là tính năng "ánh sáng xung quanh nhiều màu", mà thực sự có tiêu chuẩn. Nó cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng bên trong bằng cách trượt qua phổ màu, thay vì chọn một màu cài sẵn. Chúng tôi định cư trên một màu tím sáng như yêu thích của chúng tôi, gọi nó là một sự tôn kính Prince, RIP. Bên trong là những gì bạn mong đợi từ Mercedes: thoải mái, bổ nhiệm, phí bảo hiểm. Như Ben nói, nó làm cho bạn cảm thấy đặc biệt - E400 đưa vào một chương trình.

Động cơ này là động cơ V6 3.0 lít, động cơ twin-turbo, công suất 329 mã lực không đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, không phải là ấn tượng khủng khiếp trên giấy. Khi chiếc E400 có tốc độ 9 tốc độ ổn, thiết kế mịn màng và ngọt ngào, và chính chiếc xe này có một thái độ hoàn toàn tập trung rằng Mercedes tinh khiết. Đây là một chiếc xe rắn chắc, vững chắc. Và bạn sẽ có được 26 mpg trên xa lộ, 20 mpg thành phố, và 22 mpg kết hợp. Thời gian vận hành 0-60 mph mất khoảng 5 giây, ấn tượng.

Một tính năng đặc biệt đáng chú ý là trợ lực lái xe hoạt động tích cực, khi được gắn với tất cả các công nghệ bán tự lái khác - điều khiển hành trình thích nghi, hỗ trợ giữ làn xe, phanh tự động, thay đổi làn xe đang hoạt động, v.v ... - bạn sẽ có một chiếc Mercedes mà không một bắt chước khá của một Tesla chạy Autopilot hoặc một Cadillac CT6 chạy Super Cruise. Tôi muốn đi xa hơn để nói rằng bộ tự trị trên E400 là tốt nhất tôi đã sử dụng trên bất kỳ chiếc xe nào, trên xa lộ, đó không phải là một chiếc Caddy với Super Cruise.

Luxury có một cái tên: Mercedes-Benz. Mercedes-Benz

Không phàn nàn về chiếc E400 Coupé, chiếc xe thực sự xuất hiện vào một ngày nắng đẹp khi bạn mở cửa sổ moonroof và thả cửa sổ, lợi dụng sự vắng mặt của cột trụ phía sau, như nhiều nhà bình luận đã nhận xét, làm cho chiếc xe một cái gì đó của một cabrio mà chỉ cần không thực sự thả đầu của nó.

Nếu có bất kỳ điểm gắn bó với máy này phí bảo hiểm, đó là  phí bảo hiểm bạn phải trả tiền để có được goodies Mercedes. Hệ thống âm thanh vòm Burmester 3D thật là tuyệt vời, trong số những điều tốt nhất tôi từng nghe trong xe - và nó sẽ tốt hơn, với giá 5.400 USD. Chúng tôi cũng nhướng mày vào máy; bạn có thể có được một động cơ V6 twin-turbo của sự dịch chuyển tương tự trong một Infiniti Q60 cao cấp mà tung ra 400 mã lực.

Nhưng đó không phải là một chiếc Mercedes-Benz. Những gì coupon E400 chứng minh là khi nói đến việc đặt tất cả lại với nhau, Mercedes khó có thể được trang bị trên hoặc dưới gầm, với giá bất kỳ.

Theo TGT

02:34 22/12/2017Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm