Thaco niêm yết giá mới cực kì hấp dẫn cho mô tô phân khối lớn BMW Motorrad

Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) chính thức công bố bảng giá bán lẻ dành cho các mẫu xe môtô phân khối lớn BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam.


Theo đó, mẫu xe có giá bán lẻ thấp nhất là G310R ở mức 189 triệu đồng, mẫu xe R1200GSA có giá bán lẻ cao nhất ở mức 629 triệu đồng. Như vậy, các mức giá bán lẻ BMW Motorrad đã thấp hơn từ 129 triệu đồng đến 199 triệu đồng so với bảng giá bán lẻ được Euro Auto áp dụng trước khi Thaco tiếp quản.


Thaco niêm yết giá mới cực kì hấp dẫn cho mô tô phân khối lớn BMW Motorrad

Thương hiệu BMW Motorrad được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường mô tô phân khối lớn Việt Nam.


Với việc áp dụng giá bán lẻ được xem là khá "mềm", thương hiệu BMW Motorrad được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường mô tô phân khối lớn Việt Nam, bên cạnh các thương hiệu lớn khác như Harley Davidson, Ducati, Triumph hay Kawasaki…


Tháng 1 năm nay, thông qua nhà phân phối Thaco, BMW Motorrad đã trở lại thị trường mô tô Việt Nam. Đầu tháng 4, Thaco thông báo lô xe Motorrad nhập khẩu đầu tiên đã cập cảng TPHCM. Sau một thời gian hoàn tất thủ tục thông quan, hôm nay 2/5, Thaco chính thức công bố giá bán các dòng xe trong lô nhập khẩu này, với 8 mẫu xe gồm G310 R, G310 GS, F700 GS, F800 GS, R1200 GS, R1200 GS, S1000 R và S1000 RR.


Theo bảng giá công bố mới, giá các mẫu xe Motorrad do Thaco phân phối giảm từ 129 triệu đồng đến 199 triệu đồng so với trước, giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu những mẫu xe phân khối lớn mang thương hiệu BMW Motorrad.


Đặc biệt, mẫu xe G310 đang được cộng đồng Biker chờ đón có mức giá hấp dẫn là 189 triệu đồng cho phiên bản G310 R, và 219 triệu đồng cho phiên bản G310 GS.


Ông Võ Văn Minh, Phó Tổng Giám đốc điều hành xe mô tô cao cấp Thaco PC, cho biết, BMW Motorrad là thương hiệu xe mô tô phân khối lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, có động cơ bền bỉ, thiết kế ấn tượng, trang bị nhiều công nghệ mới hỗ trợ an toàn trong quá trình vận hành, mang lại sự tự tin và cảm giác lái phấn khích trong mỗi lần trải nghiệm.


Ngay sau khi tiếp nhận thương hiệu, Thaco đã nhanh chóng triển khai đồng bộ các hoạt động từ Đại lý, showroom đến dịch vụ hậu mãi để tiếp tục đưa thương hiệu BMW Motorrad phát triển mạnh mẽ hơn, đáp ứng sự mong chờ của cộng đồng Biker. Đồng thời, công ty tiếp tục nâng cấp mở rộng showroom, đưa thương hiệu BMW Motorrad trở thành một trong những thương hiệu xe mô tô phân khối lớn được yêu thích nhất tại Việt Nam.


Bên cạnh đó, Thaco cũng cam kết luôn mang đến cho giới yêu thích mô tô phân khối lớn những chiếc xe Motorrad tốt nhất, đạt chuẩn toàn cầu theo định vị của thương hiệu với giá cả phù hợp nhất.


Chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2014, những chiếc mô tô BMW Motorrad nhanh chóng được khách hàng đón nhận, đặc biệt là những mẫu R nine T, S1000 RR, R1200 GS, và R1200 GS Adventure. Hiện nay, cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 thành viên.


Nhân dịp công bố giá bán, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 100 khách hàng đầu tiên muốn sở hữu các mẫu xe mô tô BMW Motorrad từ ngày 25/4. Chương trình ưu đãi cụ thể sẽ được thông tin tới khách hàng khi liên lệ trực tiếp tới các showroom của BMW Motorrad tại Hà Nội và TPHCM.


Mô tô phân khối lớn BMW Motorrad

"Ngay sau khi tiếp nhận thương hiệu, Thaco đã nhanh chóng triển khai đồng bộ các hoạt động từ đại lý, showroom đến dịch vụ hậu mãi để tiếp tục đưa thương hiệu BMW Motorrad phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp mở rộng hệ thống đại lý và showroom, đưa thương hiệu BMW Motorrad trở thành một trong những thương hiệu xe môtô phân khối lớn được yêu thích nhất tại Việt Nam", ông Võ Văn Minh, Phó tổng giám đốc điều hành xe cao cấp Thaco PC, chia sẻ.


Thời điểm này, Thaco đang phân phối tổng cộng 8 mẫu xe mô tô đời mới BMW Motorrad, bao gồm G310R, G310GS, F700GS, F800GS, R1200GS, R1200GS, S1000R và S1000RR.


Thaco niêm yết giá mới cực kì hấp dẫn cho mô tô phân khối lớn BMW Motorrad


Theo Vneconomy.vn


Cùng xem clip các biker chuyên nghiệp đua mô tô cực đỉnh:
12:01 03/05/2018Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm