Xem trước xe ga Honda Activa 6G giá trên 18 triệu đồng

Thiết kế giống Honda LEAD ở Việt Nam nhưng Honda Activa ở Nam Á có giá siêu rẻ lại đang tiếp tục cho ra đời phiên bản mới nhìn hấp dẫn.


Honda Activa thế hệ mới trước đó đã được cho là rò rỉ ảnh thử nghiệm vào tháng 3 năm nay. Căn cứ trên các hình ảnh rò rỉ, họa sĩ kỹ thuật số Shoeb Kalania của IAB đã tạo ra bản phác họa trước về Activa 6G nhìn tuyệt đẹp.

 xem truoc xe ga honda activa 6g gia tren 18 trieu dong hinh anh 1

Bản phác họa trước về Honda Activa 6G.

Bản phác họa này cho thấy Activa 6G có phuộc lồng trước của sản phẩm xe ga 110cc từ nhà sản xuất Honda. Xét về so sánh thì Activa 6G có khả năng đối đầu trực tiếp với đối thủ TVS Jupiter, một mẫu xe ga nội địa ở Ấn Độ. Thiết lập treo mới cũng nhằm cải tiến chất lượng vận hành của dòng xe ga ăn khách nhất của Honda tại thị trường này. Phía sau xe dường như là mang bộ giảm xóc thủy lực có lò xo.

 xem truoc xe ga honda activa 6g gia tren 18 trieu dong hinh anh 2

Activa 6G dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2020.

Ở bản chạy thử được nguy trang nhưng vẫn lộ diện một số trang trí bằng crôm cho thấy sự sang chảnh cao cấp. Theo các nguồn tin thì phiên bản cao cấp DLX của Honda Activa 6G sẽ có vành đúc và một phanh đĩa đơn phía trước. Còn phiên bản cơ sở có phanh trống cỡ 130 mm ở cả hai bánh như phiên bản hiện tại. Hệ thống an toàn của xe sẽ có hệ thống CBS (Phanh liên hợp) làm tiêu chuẩn.

 xem truoc xe ga honda activa 6g gia tren 18 trieu dong hinh anh 3

Cụm đồng hồ xe sẽ được chỉnh sửa lại.

Mặt trước xe có thiết kế chỉnh sửa lại. Cụm đồng hồ cũng sẽ được đại tu căn bản, cụm đồng hồ đo tốc độ sẽ có lập trình được thay đổi. Phần thông tin còn lại sẽ được hiển thị trên một màn hình kỹ thuật số. Thế hệ tiếp theo của Activa sẽ có công nghệ phun xăng điện tử. Phía trước có hộc đựng đồ nhỏ với tùy chọn ổ sạc USB giống như cách thiết kế trên Honda Grazia 125.

 xem truoc xe ga honda activa 6g gia tren 18 trieu dong hinh anh 4

Mặt trước sẽ là vị trí được đại tu.

Các tính năng động cơ của xe ngoài phun xăng FI còn có thể đáp ứng chuẩn khí thải mới BS-VI. Hiệu suất xe có lẽ không có nhiều khác biệt với thế hệ 5G mặc dù FI có thể giúp cho Activa 6G tiết kiệm hơn và cải tiến khả năng phản ứng ga. Có thể Honda cũng sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nút bật tắt động cơ như hệ thống ngắt động cơ tạm thời.

 xem truoc xe ga honda activa 6g gia tren 18 trieu dong hinh anh 5

Activa hiện là dòng xe ăn khách nhất của Honda tại Ấn Độ.

Giá xe Activa 6G có thể sẽ tăng cao hơn giá xe hiện tại, tức là sẽ trên 54.206 INR (18 triệu VNĐ), nhưng có thể là không nhiều. Dự kiến Activa 6G sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau.

Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem mẹo hay trống trộm cho xe

05:00 08/05/2019 Ô tô - Xe máy

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm