Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống

Sau tất cả những cơn đau đớn về mặt thể xác, điều khiến Dung ám ảnh nhất là tiếng khóc của cô con gái bé khi nhìn vào khuôn mặt chằng chịt sẹo của mình.
Những hình ảnh ám ảnh tận cùng

Cô gái trẻ ngồi thu lu trong góc nhà, khuôn mặt biến dạng vì bỏng nặng, đôi mắt và chiếc mũi không còn nguyên vẹn. Hai bàn tay co rút cứ liên tục cọ vào nhau vì ngứa ngáy. Những vết bỏng loang lổ khắp cơ thể. Ngươi mẹ già tỉ mỉ chăm sóc cho đứa con gái duy nhất. Đó là những hình ảnh đau lònng đến ám ảnh, chúng tôi chứng kiến khi về thăm nhà Nguyễn Thùy Dung, sinh năm 1994, hiện đang sống tại thôn 3, Mã Lại, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nộicô gái trong câu chuyện bị chồng thiêu sống đang xôn xao dư luận.

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống
Nguyễn Thùy Dung sinh năm 1994 lúc nằm viện và hiện tại

Nhìn Dung hiện tại, khó có thể hình dung, em từng là cô gái ngoài đôi mươi, xinh đẹp và rất hay cười. Con gái duy nhất của gia đình. Kết hôn sớm với Nguyễn Văn Thành (SN:1991, trú thôn Bạch Thạch, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội), 22 tuổi Dung đã có 2 mặt con. Trong một trận cãi vã vào mùng 2 tết âm lịch năm nay, Dung bị chồng tưới xăng vào người và châm lửa đốt. Cuộc đời cô gái trẻ với những chuỗi ngày kinh hoàng bắt đầu từ đó.
Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống
Nguyễn Thùy Dung là cô gái rất xinh đẹp trước khi bị chồng thiêu sống

Bà Phí Thị Duyên mẹ đẻ của Dung kể lại sự việc vào ngày mùng 2 tết: “Khi con gái bảo đứng lên đi về, hai mẹ con đi về thì anh Thành đi theo sau, lấy chai xăng rất nhanh ở cửa bếp vì hình như đã chuẩn bị trước, cứ vảy lên người Dung rồi châm lửa đốt. Con cháy mẹ chẳng biết làm gì, vội vơ cái tải ở vệ đường úp lên người con nhưng lửa không ngừng cháy, em lảo đảo và ngã xuống, thì chồng em chạy ra gọi Dung ơi, anh chết cùng em rồi lao vào ôm vợ, 2 tay bị bỏng thì bỏ vợ ra”

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống
Bà Phí Thị Duyên mẹ đẻ của em Nguyễn Thùy Dung kể lại sự việc

Cuộc sống hiện tại khó khăn đến cùng cực

6 tháng trôi qua kể từ ngày bị chồng thiêu sống, đã trải qua quá trình chữa trị gian nan, giữ được tính mạng nhưng nhan sắc bị hủy hoại hoàn toàn, chưa kể, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, những vết thương chưa lành hẳn vẫn đau nhức mỗi ngày. Đau lònng hơn, từ ngày xảy ra sự việc, đứa con thứ nhỏ 19 tháng tuổi của Dung, mỗi lần nhìn thấy mẹ lại khiếp sợ xua đuổi.

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống

Dung tâm sự về cuộc sống trên facebook

Bà Duyên mẹ Dung cho biết thêm, trong một tháng đầu từ ngày xảy ra vụ việc, bố chồng và anh chồng mỗi tuần đều lên viện thăm Dung, nhưng sau này việc đấy thưa dần, và giờ thì không còn quan tâm gì nữa. Nghĩ thương các cháu, mẹ đã như này, bố lại đi tù nữa thì tội quá nên không khởi kiện. Nhưng đến giờ, gia đình chồng Dung gần như không quan tâm gì đến cô nữa, nên Dung rất giận.

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống
Hai con gái của Dung hiện đang ở với bố và ông bà nội. Cháu nhỏ xa lánh không dám nhìn mẹ

Gia cảnh khó khăn, người mẹ già cũng phải nghỉ việc đồng áng để chăm sóc cho con gái giờ đây đã gần như tật nguyền. Khoản tiền vài triệu đồng một tháng để mua thuốc chống co rút da tại vết thương cho Dung giờ còn không có, nói chi đến một khoản tiền rất lớn để giúp em phẫu thuật thẩm mỹ kéo lại một phần nhan sắc. Bà Duyên cũng đang giao bán nhà để lấy tiền lo chữa bệnh cho con gái nhưng chưa có người mua.

Từ ngày xảy ra sự việc, bà Duyên theo Dung đi chữa trị khắp nơi,  Dung phải  để lại hai con nhỏ ở với bố và ông bà nội. Nỗi đau về thể xác đang hằng ngày hành hạ Dung, thêm sự dằn vặt đau đớn vì phải xa con khiến em càng trở nên bi quan.

Ám ảnh cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp bị chồng thiêu sống
Bà Duyên phải nghỉ việc đồng áng để chăm sóc cho con, cuộc sống hiện tại rất khó khăn

Vợ chồng Dung hiện tại chưa ly dị, nhưng Dung đã về ở hẳn với mẹ đẻ. Không ít lần, vì cuộc sống hiện tại quá tàn khốc, Dung đã nghĩ đến cái chết. Sợ con gái làm điều dại dột, bà Duyên không dám để con một mình lâu. Bố dung mất sớm, giờ cứ hai mẹ con quanh quẩn với nhau cùng lỗi lo vật chất, tiền bạc để chữa bệnh cho Dung. Người mẹ ấy với dáng vẻ bĩnh tĩnh đến kỳ lạ, có lẽ bà cũng phải nén lại nỗi đau để làm chỗ dựa cũng như chăm sóc cho con.

Câu chuyện còn nhiều góc khuất


Câu chuyện của Dung còn quá nhiều góc khuất, chồng em, người đã đầu ấp tay gối đã gây cho em nỗi đau ngày hôm nay giờ ra sao. Chính quyền đã xử lý vụ bạo hành gia đình nghiêm trọng này như thế nào? Nhiều câu hỏi vẫn cần được giải đáp.

Tìm đến chính quyền địa phương để tìm hiểu thêm về vụ việc. Trao đổi với phóng viên , ông Nguyễn Hồng Thuận – Chủ tịch UBND xã Hòa Thạch cho biết, khi sự việc xảy ra, Công an xã đã xuống bảo vệ hiện trường và đồng thời báo vụ việc lên huyện Quốc Oai để điều tra, xử lý. Tuy nhiên, 6 tháng từ ngày vụ việc xảy ra, Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1991, chồng của Dung, người đã tàn độc dùng xăng thiêu vợ mình hiện vẫn đang sinh hoạt bình thường tại địa phương, không phải chịu bất cứ hình phạt gì của pháp luật cho hành động của mình.

Trong loạt bài tiếp, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trong loạt bài tiếp theo.

Theo VNN
09:14 14/07/2016Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm