Bất ngờ lời khai của bạn trai nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội gây rúng động

Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống đất từ tầng 31 của chung cư tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, TP.Hà Nội).


Ngày 19.10, Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục khẩn trương làm rõ các tình tiết xung quanh vụ nữ sinh Đinh Thị V.A (21 tuổi, Quảng Bình) ném con sơ sinh của mình từ tầng cao xuống đất.

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai xác định, V.A chính là người mẹ đã thả bé sơ sinh còn nguyên dây rốn xuống đất từ tầng 31, chung cư HH2A tại khu đô thị Linh Đàm gây rúng động vào tối 18.10 vừa qua.

Bất ngờ lời khai của bạn trai nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội gây rúng động

Khi đến nhà bạn trai chơi tại tầng 31, HH2A, khu đô thị Linh Đàm, V.A có biểu hiện đau đẻ và vào nhà vệ sinh sinh con.

Tại cơ quan công an, V.A khai đang là sinh viên năm 4 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Để tìm được nơi cháu bé rơi xuống đất, một vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, lực lượng công an đã phải rà soát cả 41 tầng của toà nhà chung cư HH2A Linh Đàm để xác định.

Sau khi xác định được căn phòng mà V.A đang có mặt tại thời điểm đó là nơi cháu bé sơ sinh đã bị rơi xuống, quá trình đấu tranh, V.A khai nhận sinh con trong nhà vệ sinh nhưng cháu bé đã chết nên cho vào túi bóng thả qua ô thoáng nhà vệ sinh xuống đất. Thời điểm V.A sinh con thì có bạn trai và người chị họ của bạn trai cũng ở trong nhà.

Bất ngờ lời khai của bạn trai nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội gây rúng động

Sau khi sinh, thấy con không thở, V.A đã bỏ con vào túi nilon rồi thả qua ô thoáng cửa nhà vệ sinh xuống đất.

Bạn trai của V.A, Lê Ngọc D (22 tuổi, Thanh Hóa) cho biết mới yêu V.A được một tuần, tuy nhiên anh không biết việc cô gái có thai. Thậm chí anh này còn tưởng người yêu béo bụng chứ không phải đã đến những tháng cuối của thai kỳ.

Được biết, trước đó V.A có yêu một người đàn ông tên là Sỹ quê ở Thanh Hóa, đến tháng 4.2018, V.A phát hiện có thai. Tháng 5.2018) cô và Sỹ chia tay nhau.

V.A sau đó đã yêu thêm một người đàn ông tên là S. Sau khi chia tay S, đến tháng 8.2018, cô gái này yêu người bạn trai xuất hiện tại thời điểm sự việc xảy ra vào tối qua.

Bất ngờ lời khai của bạn trai nữ sinh ném con xuống đất ở Hà Nội gây rúng động

Người yêu hiện tại của V.A còn tưởng cô gái bị béo bụng, không phải là mang thai. (Trong ảnh là V.A được đưa tới cơ sở y tế sau khi xảy ra sự việc, vệt áo của cô gái vẫn còn dấu vết của việc cô gái vừa sinh nở).

Lúc này V.A đến căn hộ bạn trai chơi và có biểu hiện đau đẻ, đến 20 giờ cùng ngày, V.A vào nhà vệ sinh để đẻ, khi kiểm tra thấy con không thở, khóc nên đã cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh.

Hiện người mẹ này vẫn đang nằm trong bệnh viện điều trị, theo dõi. 2 người xuất hiện tại thời điểm đó là D và chị họ D đã được cho về nhà.

Theo Dân việt

Clip: Giây phút bé sơ sinh tử vong do bị ném ở sân chung cư Linh Đàm

06:30 20/10/2018 Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm