Bé gái 15 tuổi bị bác ruột hiếp dâm đến sinh con

Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đang truy tìm ông Nguyễn Văn Nhàn (54 tuổi) trú tại xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc để phục vụ điều tra vụ án hiếp dâm trẻ em dẫn đến mang thai vừa sinh bé trai.


Theo thông tin trình báo của ông Nguyễn Văn Quang (51 tuổi) trú xã Phùng Giáo, huyện miền núi Ngọc Lặc đến công an và cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc, năm 2012, vợ ông mất, gia đình hoàn cảnh rất khó khăn nên ông có nhờ ông Nguyễn Văn Nhàn (là anh ruột ông Quang) chăm sóc con mình là cháu N.T.M.

Bé gái 15 tuổi bị bác ruột hiếp dâm đến sinh con
Cháu N.T.M. vẫn còn hoảng loạn tâm lý sau khi mang thai, sinh con ở tuổi 15

Gần cuối năm 2017, ông Quang phát hiện con gái mình đã mang thai 5 tháng.


Ông Quang và người thân gặng hỏi mãi thì cháu M. mới nói với cha là bị chính bác ruột mình là ông Nhàn hãm hiếp, nhiều lần đe dọa nếu M. nói cho ai biết sẽ bị giết.


Sau đó, ông Quang trình báo với công an huyện để điều tra, làm rõ.


Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, trung tá Đỗ Xuân Sơn - trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết: "Đến thời điểm này chưa có đủ căn cứ khẳng định ông Nhàn hay bất cứ ai là bố đứa bé mà cháu M. vừa sinh. Làm việc với công an huyện, cháu M. cho biết bị bác ruột là ông Nhàn hai lần có hành vi định cưỡng hiếp trẻ em. Đến lần thứ 3 thì ông Nhàn thực hiện được hành vi cưỡng hiếp cháu M."


Từ lời khai ban đầu này, theo ông Sơn công an huyện Ngọc Lặc có triệu tập ông Nhàn để làm rõ vụ việc, nhưng ông Nhàn đã rời khỏi nơi cư trú cách đây vài tuần, đến nay công an vẫn chưa liên lạc được.


Sau khi cháu M. sinh con, công an huyện đã lấy mẫu ADN của cháu bé để phục vụ công tác điều tra. Công an huyện cũng đã gửi thông báo đến tất cả cơ quan công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, để phối hợp truy tìm ông Nhàn.


Người thân của cháu M. cho biết sau khi sự việc xảy ra, gia đình làm đơn đề nghị cơ quan chức năng giúp đỡ để phá thai, vì gia đình cho rằng cháu M. mang thai với người bác ruột, có yếu tố cận huyết thống.


Theo ông Sơn, công an huyện Ngọc Lặc cùng với ngành chức năng của huyện có đưa cháu M. đến bệnh viện kiểm tra.


Tuy nhiên, các bác sĩ của bệnh viện tư vấn là không nên phá thai vì M. đã mang thai 5 tháng, nếu hủy bào thai sẽ nguy hiểm đến tính mạng cả người mẹ và em bé.Cộng đồng mạng tại Hải Phòng đang lan truyền thông tin về việc thời gian gần đây, tại khu vực đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện xuất hiện nhóm đối tượng đi xe máy, lợi dụng thời điểm vắng người để cướp tài sản của người dân.


Bé gái 15 tuổi bị bác ruột hiếp dâm đến sinh con

Khu vực đường dẫn lên cầu vượt biển Đình Vũ - Cát Hải được cộng đồng mạng lan truyền về sự xuất hiện của nhóm cướp tài sản


Chia sẻ trên mạng xã hội, tài khoản Facebook Vương Đỗ cho biết nhóm đối tượng này thường bịt khẩu trang y tế, đi xe máy Sirius màu đỏ, lởn vởn gần cầu Tân Vũ phía huyện Cát Hải, lợi dụng thời điểm thích hợp ra tay cướp tài sản.


Một người khác cũng chia sẻ trên Facebook tình trạng tương tự và nhắn người dân chú ý đoạn đường cầu Tân Vũ, từ 1h - 4h sáng thường xuất hiện nhóm đối tượng gồm 4 người đi trên 2 xe máy, không đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang, lợi dụng chỗ vắng người thực hiện  hành vi cướp xe, xin đểu hoặc trộm cắp xe máy trên cầu.


Trao đổi với PV Tuổi Trẻ Online ngày 12-5, đại diện Ban quản lý cầu Đình Vũ - Cát Hải cho biết có nghe thông tin về việc gần đây xuất hiện nhóm người khả nghi, thường xuyên xuất hiện vào thời điểm trưa nắng hoặc đêm tối vắng người qua lại.


Tuy nhiên, nhóm này xuất hiện tại khu vực đoạn đường dẫn từ cầu đến gần cảng Lạch Huyện chứ không hoạt động trên cầu.


Vị đại diện này cũng cho biết lực lượng tuần tra kiểm soát khu vực cầu Đình Vũ - Cát Hải vẫn liên tục rà soát và chưa ghi nhận được sự việc nào.


Trao đổi thêm với PV, một lãnh đạo Công an huyện Cát Hải, TP Hải Phòng cho biết lực lượng chức năng của huyện thường xuyên tổ chức nắm bắt tình hình trên địa bàn và chưa tiếp nhận hay phát hiện trường hợp nào.


Theo Hà Đồng/ Tuoitre.vn


Cùng xem clip vụ án hiếp dâm trẻ em:

03:10 14/05/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm