Bị bắt về tội hiếp dâm, đối tượng khai nơi chôn thi thể 2 bé gái trong vườn nhà

Sau khi bị bắt giữ vì giở trò đồi bại bất thành với một phụ nữ trong thôn, Hùng bất ngờ khai nhận nơi chôn thi thể 2 cháu bé đã được gia đình thông báo mất tích cách đây vài tháng.

Theo đó, vào đêm 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) trong lúc đang đi trên đường làng thì thấy một phụ nữ trong thôn.

Khi chị này đi đến gần, tà dâm trong người nổi lên, Hùng đã khống chế nạn nhân rồi định giở trò đồi bại nhưng bất thành. Sau đó, nạn nhân đã vùng chạy thoát và thông báo cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức truy bắt đối tượng và thông báo Công an huyện Phú Xuyên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 20/11, cơ quan công an đã bắt giữ được Hùng.

Theo nguồn tin riêng của PV, khi bị bắt đối tượng này bất ngờ khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây mấy tháng.

Sau đó, Hùng đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mình đã chôn thi thể 2 cháu bé trong khu vực vườn nhà đối tượng.

Sau lời khai ban đầu của đối tượng, Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Phú Xuyên và Công an TP. Hà Nội để điều tra, làm rõ lời khai theo đúng thẩm quyền.

 Bị bắt về tội hiếp dâm, đối tượng khai nơi chôn thi thể 2 bé gái trong vườn nhà

Khu vực cơ quan công an tiến hành đào bới đất trong nhà đối tượng Hùng để tìm kiếm (Ảnh: Beat. Hà Tây)

Trong ngày 20/11, các lực lượng chức năng đã tiến hành đào bới khu vực mà đối tượng này chỉ là nơi chôn lấp 2 cháu bé thì bàng hoàng phát hiện 2 thi thể.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ thi thể 2 cháu bé này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị T (9 tuổi) và Tạ Thu T (10 tuổi) đều trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) đã mất tích cách đó nhiều tháng hay không.

 Bị bắt về tội hiếp dâm, đối tượng khai nơi chôn thi thể 2 bé gái trong vườn nhà

Người dân bàn tán xôn xao về sự việc. (Ảnh: Beat. Hà Tây)

Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Nguyễn Viết Thắng, chủ tịch UBND xã Khai Thái xác nhận đối tượng Đào Văn Hùng vừa có hành vi hãm hiếp 1 phụ nữ đã có gia đình trên địa bàn xã Khai Thái nhưng bất thành.

Còn về thông tin tìm thấy 2 thi thể nghi là 2 bé gái mất tích cách đây nhiều tháng ở địa phương, ông Thắng cho biết hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Đàm Quốc Thịnh - Trưởng Công an xã Khai Thái cũng khẳng định thông tin trên và cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

 Bị bắt về tội hiếp dâm, đối tượng khai nơi chôn thi thể 2 bé gái trong vườn nhà

Cơ quan công an tổ chức truy bắt đối tượng Hùng vào sáng 20/11. (Ảnh: Nguyễn Nhân Hà)

Trước đó, vào chiều ngày 14/5, cháu Nguyễn Thị T (9 tuổi) đến nhà cháu Tạ Thu T (10 tuổi) để chơi.

Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu T xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún. Tuy nhiên, đến 19h gia đình của hai cháu đến đón thì hoảng hốt khi không thấy con ra nhà bà ngoại.

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm nhưng vẫn không thấy hai cháu. 

Trao đổi với PV, người thân một trong hai bé gái mất tích xác nhận ngay trong ngày hôm nay (20/11) chính đối tượng Hùng đã được công an dẫn giải về nhà và chỉ chỗ đã chôn cất thi thể 2 bé gái

Theo người này thì qua xác định thì quần áo trên người thi thể được đào lên là của cháu mình. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho các cháu.

Theo Trí thức trẻ

09:29 20/11/2016Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm