Chồng sát hại vợ dã man do ghen tuông

Do ghen tuông, người chồng ở miền Tây dùng kéo sát hại vợ dã man rồi treo cổ tự tử.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang làm rõ vụ giết vợ rồi treo cổ tự tử xảy ra trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Nạn nhân là chị Neàng Sô Viết (26 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, An Giang).


Theo điều tra ban đầu, năm 2009, Chau Rít Thi (34 tuổi) chung sống như vợ chồng với chị Sô Viết và có con chung là bé gái đến nay được 8 tuổi.


Trong quá trình chung sống, giữa Thi và chị Viết thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nguyên nhân là do gã đàn ông này ghen tuông.


Chồng sát hại vợ dã man do ghen tuông

Hiện trường nơi xảy ra vụ án


Không chịu nổi cảnh hàng ngày chồng ghen tuông vô cớ nên chị Sô Viết dắt con gái về nhà cha mẹ ruột sinh sống và muốn chấm dứt mối quan hệ với Thi. Tuy nhiên, Thi không đồng ý, hăm dọa sẽ cùng chết với chị Viết.


Ngày 7/3, Thi và Sô Viết tiếp tục xảy cự cãi tại nhà. Trong lúc giằng co, Thi dùng kéo đâm nhiều nhát vào đầu và người của vợ.


Sau khi gây án, Thi rời khỏi hiện trường. Nghe tiếng cự cãi, chị ruột của nạn nhân chạy đến xem thì phát hiện em gái nằm trên nền nhà với nhiều vết thương, cây kéo cắm vào vùng đầu nên tri hô.


Mọi người đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng người phụ nữ này đã tử vong.


Theo người nhà nạn nhân cho biết, chị Viết thường xuyên bị chồng đánh đập vì ghen tuông nên bỏ về nhà cha mẹ ruột. Còn Thi sau nhiều lần níu kéo không thành đã ra tay sát hại vợ lúc nhà vắng người.


11:11 19/03/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm