Công an vào cuộc điều tra vụ án mạng liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường

Qua điều tra, lực lượng chức năng đã tìm thấy 33 nhánh tỏi, củ tỏi nằm ở miệng chị H., trong đó có 3 củ tỏi còn nguyên.

Cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội) sáng nay cho biết, đã có kết quả xác minh ban đầu về vụ cô gái tử vong sau khi sử dụng ma túy cùng ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1978, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) và một số người khác.


Công an vào cuộc điều tra vụ án mạng liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường

Ca sĩ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ


Theo đó, khoảng 3h30 ngày 5/3, sau khi đi hát, Nguyễn Việt Cường và Nam K. (tức Đoàn Quý Ng., quê Thừa Thiên - Huế) đã rủ chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và một cô gái có tên P. A (chưa xác định được nhân thân) đến nhà anh T., ở phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quân Ba Đình, Hà Nội).


Tại đây, nhóm người này đã quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến khoảng 8h cùng ngày, Nguyễn Việt Cường bị ảo giác nghĩ chị H. bị "ma nhập" nên đã chạy xuống nhà mua tỏi rồi nhét vào miệng chị H.


Hành động "trừ ma" của Nguyễn Việt Cường đã khiến cho nạn nhân tắc thở, tử vong.


Qua khám nghiệm pháp y tử thi, lực lượng chức năng tìm thấy hơn 30 nhánh tỏi, củ tỏi nằm ở miệng chị H., trong đó có 3 củ tỏi nguyên và 1 củ tỏi đã chặn đúng lưỡi, gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp, là nguyên nhân khiến chị H tử vong.


Công an vào cuộc điều tra vụ án mạng liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường

Niêm phong căn phòng nơi xảy ra vụ việc


Cùng ngày, Cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự CATP bắt giữ Châu Việt Cường và triệu tập người liên quan để phục vụ công tác điều tra.


Theo một cán bộ điều tra, quá trình triệu tập, tạm giữ tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Cường vẫn còn tình trạng "ngáo" và nguyên mùi tỏi.Tại cơ quan công an, ca sĩ Châu Việt Cường khai nhận, rạng sáng cùng ngày, Cường và chị H. về nhà một người bạn ở khu tập thể thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình.


Tại đây, Cường và một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy. Cường khai, sau khi sử dụng ma túy suốt đêm, rạng sáng chị H. xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng. Do có ảo giác bị ma nhập nên Châu Việt Cường và chị H. đã rắc tỏi quanh nhà để trừ ma.


Sau đó, Châu Việt Cường và chị H. bóc tỏi cho vào mồm. Do Cường và chị H. cho củ tỏi còn nguyên vào mồm chị H. nên làm nữ sinh này nghẹn đường thở dẫn đến tử vong.


Cơ quan Công an cũng đang làm việc với những người cùng sử dụng ma túy với H. và Châu Việt Cường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Theo Nhị Tiến/ Vietnamnet.vn


Cùng xem clip vụ án giết người tình:

10:37 06/03/2018 Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm