Đã có kết luận điều tra vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi ở Vũng Tàu

Liên quan tới vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi, cơ quan điều tra công an TP.Vũng tàu đã có kết luận gửi đến Ban Nội chính Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 25/7, Ban Nội chính Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có buổi làm việc với bà T.T.Th (36 tuổi, ngụ chung cư Lakeside) người đã có đơn tố cáo ông N.K.T (76 tuổi, ngụ chung cư Lakeside) có hành vi dâm ô với con gái 6 tuổi của bà.

Tại buổi làm việc, Ban nội chính tỉnh thông báo, cơ quan này đã nhận được công văn kết luận điều tra ban đầu của cơ quan điều tra Công An TP. Vũng Tàu với nội dung chưa đủ chứng cứ kết luận về hành vi dâm ô của ông N.K.T (76 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, TP. Vũng Tàu).

 Đã có kết luận điều tra vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi ở Vũng Tàu
Chưa đủ chứng cứ để kết luận ông T. dâm ô bé gái 6 tuổi
.

Về phía bà T.T.Th cho biết :" Tôi đã bàn giao 01 đĩa CD ghi lại quá trình tôi tự đi điều tra có tên tuổi của 7 nạn nhân từng bị tên N.K.T  dâm ô qua nhiều năm. Những nạn nhân này đều không được gia đình tố cáo để bảo vệ danh dự cho các con. Đặc biệt do khả năng và thời gian hạn chế, tôi chưa thể thu thập thêm mặc dù đã biết có nhân chứng bị gia đình cấm không cho lên tiếng về sự việc trên, vì thế tổng số nạn nhân vẫn còn là một ẩn số".

Theo bà Th., đã có nhân chứng gửi đơn đến công an TP. Vũng Tàu về việc nhìn thấy hành vi dâm ô của ông T. Tuy nhiên, kết luận điều tra của công an TP. Vũng Tàu ký vào ngày 18/7 nhưng đến ngày 21/7/2016 thì mới có điều tra viên làm việc với nhân chứng người nước ngoài tên V.J nhưng không được diễn ra vì không có người phiên dịch.

Được biết, anh V.J - doanh nhân nước ngoài đang sinh sống tại chung cư Lakeside, Vũng Tàu - đã có đơn tố cáo gửi cơ quan có thẩm quyền về việc tận mắt chứng kiến. Trong đơn, anh V.J  cho biết vào ngày 19/6/2014, tại khuôn viên chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu, anh đã tận mắt chứng kiến ông N.K.T. có hành vi cho tay phải vào trong quần lót, ở vị trí bộ phận sinh dục của một bé gái. Anh lập tức tiến đến gần, dùng điện thoại chụp hình. Khi nhìn thấy anh V.J giơ điện thoại lên, ông N.K.T. vội vàng rút tay ra. Anh V.J đã yêu cầu ông N.K.T. phải tránh xa khỏi em bé, và ông T. đã trở về nhà.

Anh V.J cho biết, sau đó, anh V.J đã đi cùng một người bạn dạy tiếng Việt cho tôi tới Công an phường Nguyễn An Ninh để tố cáo hành vi xâm hại trẻ em của ông N.K.T. Anh V.J cũng email bức hình đã chụp vào hòm thư cá nhân của một người công an. Nhưng sau 2 ngày, thì công an tới gặp anh V.J thông báo phía công an đã không thể tìm ra em bé trong hình, sau đó anh V.J không nghe được bất cứ thông tin gì từ công an phường Nguyễn An Ninh về vụ việc này.

 Đã có kết luận điều tra vụ cụ ông 76 tuổi bị tố dâm ô bé gái 6 tuổi ở Vũng Tàu
Chị Th. lo lắng con gái bị chấn động tâm lý vì bị kẻ xấu xâm hại.

Tiếp đó, ngày 24/6/2016, anh V.J lại nhìn thấy ông N.K.T. đi cùng với một bé gái khác, trên tay bé cầm gói bánh. Sau khi chị Thủy đưa các thông tin lên mạng tố cáo hành vi của ông T, thì anh V.J xác định con chị Thủy chính là cô bé mà anh nhìn thấy. Anh V.J khẳng định ông T. cũng đã có hành vi dâm ô với em bé này. Khi nhìn thấy anh đưa điện thoại lên chụp, ông N.K.T vội vã đi vào sảnh chung cư.

Sau khi biết được chị Th. tố cáo ông N.K.T trên mạng xã hội và với cơ quan Công an sở tại, anh V.J cũng đã viết đơn tố cáo ông N.K.T gửi tới Công an TP Vũng Tàu.

Thời gian qua, việc chị T. T.T. Th. ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu tố cáo ông N.K.T. đã nhiều lần xâm hại, dâm ô con gái chị là bé T.N.T 6 tuổi đã gây xôn xao dư luận cả nước. Sau đó, ông N.K.T tố cáo ngược lại chị Th. đã có hành vi vu khống ông trên mạng xã hội, hành hung ông tại sảnh chung cư Lakeside, hành hung con gái ông tại nơi làm việc, đổ hóa chất vào ổ khóa nhà ông.

Về vụ việc này, đại diện chính quyền phường Nguyễn An Ninh, Hội phụ nữ đã đến động viên, chia sẻ với chị Th. và con gái.

Theo Trí thức trẻ

10:29 25/07/2016Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm