Diễn viên , hoa hậu với lý do sắp sinh con, đang mang thai mong tòa cho hưởng án treo

Các “chân dài” Diễn viên, hoa hậu môi giới mại dâm mang thai mong án treo


Ngày 11-7, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã sửa án cho các bị cáo: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê Cần Thơ) ba năm án treo về tội môi giới mại dâm.


Trước đó, xử sơ thẩm, TAND TP.HCM đã tuyên các bị cáo ba năm tù. Sau đó, bốn bị cáo cùng kháng cáo xin hưởng án treo.


Diễn viên , hoa hậu với lý do sắp sinh con, đang mang thai mong tòa cho hưởng án treo
VKS luận tội tại phiên tòa.


Tại phiên tòa hôm nay, các bị cáo thừa nhận ngoài việc môi giới cho các “đồng nghiệp” bán dâm để hưởng hoa hồng. Đồng thời, chính các bị cáo còn kiêm luôn cả việc đi khách nếu được yêu cầu.


Đáng chú ý, trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo này mang thai. Hiện bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ; còn bị cáo Trang và Thành sắp sinh con nhỏ.


HĐXX nhận định các bị cáo có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu. Tất cả bị cáo có địa chỉ cư trú cụ thể, đang mang thai và nuôi con nhỏ nên xem xét chấp nhận kháng cáo.


Theo hồ sơ, Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình Solo cùng Bolero năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long. Sau đó Giang làm việc cho một nhà hàng tại quận 1, quen biết với nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ. Còn Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012. Ngoài ra, Trang còn tham gia làm người mẫu. Ban đầu Trang hoạt động trong đường dây bán dâm do Giang tổ chức. Sau khi có mối, Trang bắt đầu giới thiệu cho bạn bè và nhiều "chân dài" khác.


Nhung và Thành là tiếp viên nhà hàng, nhân viên công ty cũng tham gia bán dâm và môi giới mại dâm cho nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học.


Chiều 13-10-2016, công an kiểm tra hành chính bốn khách sạn Vườn Tao Đàn, Happy, Minh Minh Hiếu và Viên Ngọc Xanh, phát hiện chín cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của các bị cáo trên...


Tại cơ quan điều tra, Giang khai nhận từng môi giới cho TNX, LTTT, MTT bán dâm với giá từ 200 đến 500 USD/lần/người. Những lần môi giới như vậy, Giang được nhận từ 500.000 đến 4 triệu đồng. Tương tự, Nhung, Trang, Thành cũng nhiều lần làm môi giới bán dâm.


Xem thêm “Tú bà” hoa khôi mại dâm ngàn đô xin hoãn phiên tòa


Ngày 5-4, TAND TP.HCM đã hoãn phiên xử vụ môi giới mại dâm mà diễn viên, hoa khôi bị triệt phá vào tháng 8-2017.


Lý do, một bị cáo trong vụ án đã có đơn xin hoãn phiên tòa. Đây là lần xin hoãn đầu nên tòa chấp nhận.


Diễn viên , hoa hậu với lý do sắp sinh con, đang mang thai mong tòa cho hưởng án treo
Các “tú bà” hoa khôi khi bị bắt.


Bốn bị cáo gồm: Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2017) và chị gái là Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Phạm Thị Thanh Hiền (SN 1985, hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp khác) và Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1996) cùng bị truy tố về tội môi giới mại dâm nhiều lần (mức án 3-7 năm tù).


Cơ quan tố tụng xác định: Chị em Tiền, Ngọc môi giới nhiều lần, hưởng lợi từ số tiền môi giới từ 15 đến 16,25 triệu đồng/người.


Hiền ngoài tham gia bán dâm còn môi giới một vụ bán dâm tại khách sạn trên đường  Lê Lai (phường Bến Thành, quận 1) nhận 49,5 triệu đồng. Sau khi bán dâm xong, Hiền đưa lại cho gái bán dâm 35 triệu đồng, hưởng lợi số còn lại. Tuy nhiên, do chưa ghi được lời khai của gái bán dâm và chưa xác định được lai lịch của khách mua dâm nên không có cơ sở để xác định số tiền hưởng lợi này của Hiền...


Theo Pháp Luật TPHCM


Clip: Phút giây cảnh giác - Kẻ trôm với vẻ ngoài lương thiện


08:20 12/07/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm