Đời sống: Giật mình danh tính thực sự của nam thanh niên sờ soạng bé gái ở bến xe mà không bị phản ứng

Ngay sau khi bức ảnh nam thanh niên ngang nhiên sàm sỡ bé gái chốn đông người được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra sự việc.

Như tin đã đưa, vào tối ngày 12/8, tại phòng chờ ở bến xe Nam Kinh, Trung Quốc, có một nhóm 3 người dắt theo 1 bé gái khoảng 12 tuổi.

Điều đáng nói là nam thanh niên khoảng 20 tuổi, thuộc nhóm 3 người đã ngang nhiên kéo bé gái ngồi lên đùi mình và bàn tay bắt đầu sờ soạng người bé gái, thậm chí là người này còn thò hẳn tay vào trong áo bé gái để "mò mẫm".

Người đàn ông trung niên đi cùng nam thanh niên và bé gái chứng kiến cảnh này nhưng tuyệt nhiên không hề có thái độ hay ngăn cản. Nam thanh niên vẫn tiếp tục sờ ngực bé gái còn nạn nhân hầu như không tỏ thái độ phản ứng gì.

Đời sống:  Giật mình danh tính thực sự của nam thanh niên sờ soạng bé gái ở bến xe mà không bị phản ứng

Bức ảnh nam thanh niên sờ soạn bé gái khiến cư dân mạng dậy sóng.

Hành vi sàm sỡ trên đã bị một tài khoản mạng ở Trung Quốc chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bàng hoàng và vô cùng bức xúc. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Vào ngày 14/8, nam thanh niên sàm sỡ bé gái đã bị bắt. Được biết, người này 18 tuổi, khi sự việc xảy ra,  hai người đi cùng là cha mẹ đẻ của nam thanh niên này và bé gái chính là con nuôi của nhà họ.

Như vậy, danh tính của nam thanh niên này đã được xác định rõ là anh trai nuôi của bé gái. Do vậy, có thể giải thích vì sao bé gái không hề phản ứng khi bị người này sờ mó cơ thế. 

Hiện nam thanh niên này đang bị tạm giam vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Cha mẹ của người này cũng đang bị cảnh sát điều tra.

Nguồn: Sina

12:27 16/08/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm