Đột kích 2 quán bar ở TP.HCM, phát hiện nhiều dân chơi phê ma tuý

Khi bất ngờ kiểm tra 2 quán bar ở trung tâm quận 1 và quận 5, TP.HCM, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục dân chơi nghi phê ma tuý đang nhảy theo tiếng nhạc.

Khoảng 0h30 ngày 9.2, gần 100 chiến sĩ công an bao gồm nhiều lực lượng phối hợp cùng Đoàn 1 kiểm tra liên ngành thuộc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar 212 Club nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và bar số 68 trên đường Hùng Vương, phường 9, quận 5.


 phat hien nhieu dan choi nghi phe ma tuy tai 2 quan bar o tp.hcm hinh anh 1

Hàng trăm dân chơi tại quán bar.


Tại quán bar 212 Club nằm trên đường Nguyễn Trãi, nhiều nam nữ thanh niên đang hoà theo điệu nhạc chát chúa. Phát hiện cảnh sát, 200 dân chơi tìm cách tháo chạy tán loạn ra ngoài nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma tuý xuống dưới sàn nhà, bàn ghế...


phat hien nhieu dan choi nghi phe ma tuy tai 2 quan bar o tp.hcm hinh anh 2

Nhiều viên nén nghi ma tuý tổng hợp được vứt dưới bàn, ghế.


Qua kiểm tra tại các bàn VIP của quán, cảnh sát phát hiện một số viên nén màu hồng nghi ma túy tổng hợp được các tay chơi phi tang xuống sàn nhà. Nhiều người có biểu hiện nghi phê ma túy và không mang theo giấy tờ tùy thân đã được cảnh sát mời về trụ sở để phục vụ điều tra.


Còn tại quán bar số 68 đường đường Hùng Vương, phường 9, quận 5, tình hình lúc đoàn kiểm tra ập vào cũng tương tự. Hàng chục thanh niên nam nữ đã bị mời về đồn.


 phat hien nhieu dan choi nghi phe ma tuy tai 2 quan bar o tp.hcm hinh anh 3

Gần 100 dân chơi được đưa về trụ sở.


Tổ công tác đã lập biên bản xử lý 2 quán bar này với nhiều lỗi vi phạm như: Mất an ninh trật tự, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý... Trước đó, quán bar 212 Club cũng từng bị phạt với các lỗi tương tự.


UBND TP.HCM đã có văn bản khẩn chỉ đạo lực lượng công an và các ban ngành liên quan, xử lý dứt điểm các vi phạm của bar 212 Club trên đường Nam Quốc Cang và nhà hàng Las Vegas, đồng thời yêu cầu làm rõ trách nhiệm các cá nhân có liên quan trong việc cho thuê mặt bằng mở nhà hàng này.


Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.


Theo Chí Tâm/ Danviet.vn


Cùng xem clip vụ án nghiện ma túy:

11:58 09/02/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm