Hội con nhà giàu thuê khách sạn làm "chuyện ấy", dùng chục loại ma túy nhiều ngày liền

Một cô gái được đưa ra khỏi khách sạn đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh nhưng không qua khỏi

Hội con nhà giàu thuê khách sạn làm

Chu (áo đen) xuất hiện tại tòa.

Cái chết sau khi ăn chơi

Các nhân chứng cho biết, Kuo chỉ mặc đồ lót và bên ngoài quấn áo choàng tắm khi hai người này đưa cô ra khỏi khách sạn. Họ gọi taxi đưa nạn nhân đến một bệnh viện. Vì tình trạng của Kuo nghiêm trọng, bất tỉnh, chỉ số sinh tồn xấu đi nên cô được chuyển đến một bệnh viện khác nhưng không qua khỏi.Năm 2016, cô gái tên là Kuo (21 tuổi) bị tử vong sau khi tham gia vào một bữa tiệc tình dục có rượu và ma túy kéo dài nhiều ngày tại một phòng khách sạn ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Căn phòng được Chu Chia-lung (29 tuổi) xuất thân từ gia đình giàu có thuê để tổ chức. Kuo tử vong tại một bệnh viện sau khi được Chiang Che-wei và Hung Sheng-yen đưa ra khỏi khách sạn trong tình trạng bất tỉnh. Ngoài ra, nhóm tổ chức bữa tiệc còn có Tsai Yi-hsueh.

Hội con nhà giàu thuê khách sạn làm

Khi được đưa đến bệnh viện, Kuo bị thương ở chân. Ngoài ra, bộ phận sinh dục của cô bị sưng có thể do bị lạm dụng tình dục ở mức độ nặng hoặc cưỡng bức và bị ép dùng ma túy. Sau khi xảy ra cái chết của cô gái trẻ, cảnh sát đã khám nghiệm tử thi để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Qua camera an ninh của khách sạn, cảnh sát xác định được những nam thanh niên tham gia vào bữa tiệc và triệu tập để lấy lời khai. Kết quả kiểm tra cho thấy nhóm Chu Chia-lung, Chiang Che-wei, Hung Sheng-yen dùng tới 10 loại ma túy khác nhau.

Chu khai bản thân thuê một phòng VIP trên tầng 25 của khách sạn để tổ chức bữa tiệc trong 5 ngày và lưu trú thêm 2 ngày. Theo lời Chu, các thành viên tham gia có quan hệ tình dục với nhau. Ngoài 3 người này, Chiang và Hung còn đưa theo vài người bạn là nam giới cùng 4-5 gái bán dâm để "mua vui".

Cảnh quay từ camera tiết lộ, Kuo bước vào khách sạn hôm Chủ nhật và ở lại cho đến khi được đưa ra trong tình trạng bất tỉnh hôm thứ 5. Trong thời gian đó, cô có ra ngoài 3 lần. Nhiều cô gái trẻ cũng đến dự bữa tiệc thác loạn.

Nhiều loại ma túy trong cơ thể?

Hội con nhà giàu thuê khách sạn làm

Cảnh sát nhận định có thể Kuo tử vong do dùng ma túy quá liều. Kết quả xét nghiệm máu khi nhập viện cho thấy cô có dùng ma túy trước khi qua đời. Cảnh sát không tiết lộ loại ma túy nào mà nạn nhân đã sử dụng nhưng không loại trừ việc bị cưỡng bức cũng góp phần dẫn đến cái chết.

Hội con nhà giàu thuê khách sạn làm

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trong cơ thể của Kuo còn dấu vết của 11-15 loại ma túy có thể gây chết người. Trước khi nạn nhân được đưa đến bệnh viện, Tsai Yi-hsueh gọi cho một bác sĩ không được cấp giấy phép hành nghề tới tiêm cho Kuo nhằm chuyển hóa ma túy trong cơ thể.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cơ quan điều tra đã bỏ qua vai trò của khách sạn trong vụ việc.Trước ý kiến của dư luận, khách sạn phủ nhận che đậy, đã hợp tác đầy đủ với cơ quan chức năng và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Hội con nhà giàu thuê khách sạn làm

Tại phiên tòa, Chu không nhận tội. Nam thanh niên này cho rằng trong 3 ngày và 5 tiếng mà Kuo ở khách sạn, anh ta chỉ có mặt khoảng 19 tiếng. Mặt khác, Chu đã rời khỏi khách sạn 27 tiếng trước khi vụ ngộ độc xảy ra. Còn Hung cũng không nhận tội. Bởi vì người này lập luận Kuo biết cô đến dự tiệc ma túy và nên hiểu những rủi ro có thể xảy ra. Còn Tsai thừa nhận là kẻ đồng lõa cung cấp ma túy bất hợp pháp nhưng không làm cản trở việc đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trước các bằng chứng, tòa án đã đưa ra phán quyết kết án Chu Chia-lung 10 năm tù, Hung Sheng-yan 10 năm 6 tháng tù, Tsai Yi-hsuen 10 năm tù, Chiang Che wei 9 năm tù. Người bán ma túy cho nhóm dân chơi là Chang Tzu-yi bị kết án 4 năm 2 tháng tù.


Theo Dân Việt

Clip: Con nghiện vã ma túy 

08:20 08/08/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm