Người đàn ông tẩm xăng đốt con ruột và cháu trai... vì nhuộm tóc đỏ

Bực tức vì con và cháu ruột mình nhuộm tóc đỏ, Nhì đã đổ xăng lên người hai nạn nhân và đốt khiến cả hai phải nhập viện điều trị.

Phó trưởng công an huyện Hải Hà, Quảng Ninh Nguyễn Bá Trường cho biết, vụ cha tẩm xăng đốt con xảy ra vào ngày 2/3 tại bản Cấu Phùng, xã Quảng Sơn.


Người đàn ông tẩm xăng đốt con ruột và cháu trai... vì nhuộm tóc đỏ

Hai nạn nhân bị đốt vì nhuộm tóc đỏ


Theo đó, Phùn A Nhì (1980) đi uống rượu về nhà thấy con trai là P.V.H (SN 2003) và cháu ruột là P.V.Đ (SN 2004) nhuộm tóc màu đỏ. Bực tức Nhì đã chửi mắng và lấy chai xăng pha nhớt (khoảng 100ml, dùng để chạy máy cắt cỏ) dội lên người hai nạn nhân.


Tiếp đó, Nhì dùng bật lửa châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc về hướng Đ và H thì ngọn lửa bùng cháy.


Thấy vậy, Nhì lấy một chiếc áo chùm lên người Đ để dập lửa. Lập tức, Đ và H được mọi người đưa đến trung tâm Y tế huyện Hải Hà cấp cứu do bị bỏng.


Theo trung tâm Y tế huyện Hải Hà, nạn nhân H bị bỏng với diện tích 22% trên đầu và cổ, còn Đ khoảng 20% diện tích cơ thể, cả ai đều nhập viện với triệu chứng phỏng nước đã vỡ, chẩn đoán bỏng nhiệt độ I,II,III.


Cũng theo Công an huyện Hải Hà, hiện tại cả hai nạn nhân đã xin về nhà để tự điều trị. Ngoài ra, phía nạn nhân cũng xin không xử lý vụ việc vì muốn tự giải quyết nội bộ gia đình.


Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) hôm nay cho biết đã khởi tố bị can Nguyễn Quốc Phượng (47 tuổi, trú xã Phong Thịnh) về hành vi ''Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ''.


Người đàn ông tẩm xăng đốt con ruột và cháu trai... vì nhuộm tóc đỏ

Hiện trường sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra


Trước đó, khoảng 23h50 phút đêm 15/2 (30 Tết), người dân xóm Liên Châu, xã Thanh Liên (huyện Thanh Chương) tổ chức đốt lửa đón giao thừa bên vệ đường QL46C.


Một ô tô lao đến đâm vào nhóm người đang quây quần bên đống lửa.


Theo lời khai của tài xế, trong đêm giao thừa, tài xế Phượng lái xe 4 chỗ hướng từ TP Vinh về huyện Thanh Chương đón năm mới.


Tài xế Phượng để vợ con tại thị trấn Dùng, một mình lái xe lên xã Phong Thịnh để đón giao thừa cùng bạn bè. Đang đi trên QL46C, qua xóm Liên Châu, xã Thanh Liên thì xe mất lái lao sang đường húc vào nhóm người đang đốt lửa.


Vụ tai nạn đã khiến chị Nguyễn Thị Hà (28 tuổi) và Nguyễn Thị Liên (26 tuổi) tử vong, 8 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng.


Theo ông Khương Xuân Trúc, xóm trưởng xóm Liên Châu, ông đưa tài xế vào trụ sở UBND xã. thì thấy tài xế nồng nặc nồng độ cồn.


Tài xế Phượng sau khi bị khởi tố được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để khắc phục hậu quả.


Theo Phạm Công/ Vietnamnet.vn


Cùng xem clip vụ án cha giết con 5 tuổi:

11:00 05/03/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm