Nhóm "Hiệp sĩ" bắt kẻ chuyên tiêu thụ xe trộm cắp đưa sang Campuchia

Ngày 12.8, đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cho biết vừa bàn giao đối tượng Trần Tấn Hưng (SN 1985, ngụ tỉnh Long An) cho Công an phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cho biết, khoảng 11h cùng ngày, khi đi tuần tra ở khu vực phường Phú Hòa, đội nhận được điện thoại của anh Nguyễn Văn Kiên (SN 1996, ngụ tỉnh Cà Mau, trú tỉnh Bình Dương) cho biết, anh bị mất trộm chiếc xe máy hiệu Ware A (mang BKS: 66 K1-165.97) trong lúc đi câu cá với bạn.

Ngay sau đó, đội "hiệp sĩ" gồm các anh Nguyễn Thanh Hải, Trần Phước Lộc, Phan Văn Tú, Nguyễn Công Nguyên, Phạm Tấn Thanh, Tô Minh Sang, Nguyễn Hoàn Nam và Dương Tài đã chia nhau ra đi tìm kiếm.

.Nhóm

Đội "hiệp sĩ" khống chế bắt giữ đối tượng Hưng cùng tang vật. Ảnh: C.T

Nhóm

Đến 12h15 cùng ngày, đội phát hiện có một đối tượng điều khiển xe máy như anh Kiên thông báo ở khu vực chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Khi nhóm "hiệp sĩ" đã tiến hành áp sát, đối tượng đã tăng tốc bỏ chạy bạt mạng hòng tẩu thoát. Khi vừa đi qua ngã tư Bình Phước hướng về An Phú Đông, anh Hải cùng các "hiệp sĩ" khác đã đuổi kịp đối tượng cùng tang vật. Sau đó, đội hiệp sĩ đưa đối tượng về cơ quan công an địa phương để làm việc.

Nhóm

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Trần Tấn Hưng và thừa nhận là người chuyên chạy xe bị trộm của người dân từ các "lò đá xe" và đem về Campuchia để tiêu thụ.

Nhóm

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt

Cùng xem clip đội hiệp sĩ giải cứu các cô gái trẻ bị lừa đảo
05:00 12/08/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm