Nữ sinh lớp 7 để lại 2 lá thư tuyệt mệnh rồi tự kết liễu đời mình bằng chiếc khăn quàng đỏ

Việc nữ sinh lớp 7, để lại 2 lá thư tuyệt mệnh bằng tiếng Anh và tiếng Việt rồi dùng khăn quàng đỏ thắt cổ tự tử ở lớp học khiến ai cũng xót xa.

Nữ sinh lớp 7 để lại thư tuyệt mệnh, thắt cổ tự tử bằng khăn quàng đỏ ngay trong lớp


Vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h45 sáng nay (3/1) tại phòng học lớp 7A - Trường THCS Tân Lâm, (Thạch Tân, Thạch Hà, Hà Tĩnh). Vào thời điểm trên, lớp 7A có giờ thực hành môn Tin học nên các học sinh đều di chuyển sang phòng thực hành. Chỉ còn em Trần Thị Phương L. ở lại lớp.


Khi kết thúc giờ học, mọi người rời phòng máy trở về lớp thì phát hiện L. đã tử vong trong tư thế treo cổ bên cửa sổ, bên cạnh là bức thư tuyệt mệnh viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt mà em L. để lại. Mọi người nhanh chóng hô hoán người đến trợ giúp nhưng đã quá muộn, em L. đã tử vong.Sự việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng và gia đình. Nhận được tin báo Công an huyện Thạch Hà đã phối hợp cùng Viện KSND huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.


Sự việc khiến thầy và trò trường THCS Tân Lâm hết sức bàng hoàng. Theo giáo viên chủ nhiệm lớp, em L. là học sinh ngoan ngoãn, lễ phép và học giỏi của lớp.

 

Được biết, nữ sinh L. sống cùng bố mẹ tại thôn Nhân Hòa, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà. Trước khi xảy ra sự việc, em không có xích mích hay mâu thuẫn gì với bạn bè. Đặc biệt, L. nhiều năm là học sinh giỏi của trường.Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Hoàng Mai – Chủ tịch UBND xã Thạch Tân (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), xác nhận tại Trường THCS Tân Lâm (xã Thạch Tân) vừa xảy ra một vụ học sinh tử vong trong lớp. Nạn nhân là em L., một học sinh lớp 7.


Nữ sinh lớp 7 viết gì trong 2 lá thư tuyệt mệnh


Cái chết của em T.T.P.L, học sinh lớp 7A, trường THCS Tân Lâm, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh khiến ai cũng bàng hoàng và xót xa. Bởi L. là một học sinh ngoan và học rất giỏi.


Theo cô Dung (giáo viên chủ nhiệm lớp em L.), trong hai lá thư tuyệt mệnh em L. để lại viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt đều không nói đến lý do vì sao khiến em nghĩ quẩn. Nội dung lá thứ chỉ là xin lỗi đến bạn bè vì từ nay không thể tham gia học tập, vui chơi cùng các bạn được nữa.


nu sinh lop 7 tu tu viet gi trong 2 la thu tuyet menh - 1

Việc em L. tự tử khiến ai cũng xót xa.


Anh Nguyễn Văn C. (SN 1978, bố em L.) chia sẻ rằng hơn 2 tuần nay thấy L. có biểu hiện sa sút trong học tập nên cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện về cho gia đình nên anh cũng có nhắc nhở con. Cho đến sáng qua (3/1) thì anh nhận được tin dữ.

Trước đó, sáng 3/1, tại Trường THCS Tân Lâm, mọi người phát hiện em L. tử vong và để lại thư tuyệt mệnh trong lớp học. Thời điểm trên, cả lớp em L. có giờ thực hành môn Tin học nên đã dời qua phòng thực hành, nhưng em L. không đi mà ở lại lớp.Khi giờ học kết thúc, các bạn quay về thì thấy L. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cô giáo chủ nhiệm và các bạn đã dùng mọi nỗ lực để cứu nhưng không được.


Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) điều tra làm rõ.

Theo Khampha

Clip: Bàng hoàng học sinh đang học nhảy lầu tự tử


01:16 04/01/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm