Nữ sinh lớp 8 có thai với bạn cùng lớp và tờ xét nghiệm ADN bất ngờ

Nữ sinh lớp 8 sinh con một mực khai cha cháu bé là T. một bạn nam cùng lớp, kết quả ADN từ cơ quan chức năng chứng minh không có việc trên.


Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) chiều nay cho biết, đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh Vũ Thị H. (SN 2003) với người bị tố cáo là bạn T. học cùng lớp.


Nữ sinh lớp 8 có thai với bạn cùng lớp và tờ xét nghiệm ADN bất ngờ
Nữ sinh H. mang thai và sinh con khi mới 14 tuổi

Kết quả cho thấy, giữa T. và con của nữ sinh H. không có quan hệ huyết thống.


Kết quả khiến cơ quan chức năng và nhiều người bất ngờ, bởi cháu H. một mực khai chỉ có quan hệ với T. chứ không có bất kỳ ai khác.


Hiện Công an huyện Vĩnh Lộc đang vận động, thuyết phục em H. xem có bị ai xâm hại hay không để đấu tranh, lấy mẫu ADN đi xét nghiệm mới có cơ sở xử lý theo pháp luật.


Trước đó, gia đình em H. (nữ sinh đang học lớp 8) gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc em H. bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai.


Theo lời khai ban đầu của H., trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, H. và bạn nam học cùng lớp tên T. (ngụ cùng huyện) đã nhiều lần quan hệ tình dục dẫn tới H. có thai lúc nào không biết.


Đến khi sự việc vỡ lở, cháu H. đã mang thai được hơn 5 tháng nên cơ quan chức năng phải chờ cho H. sinh em bé mới có cơ sở giám định AND.


Vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Vĩnh Lộc làm rõ.


Ngày 5/3, chị Nguyễn Thị K. cho biết, vừa nhận được kết luận giám định ADN từ Cơ quan CSĐT Công an quận 8 về vụ việc bé Chương Xuân G. (con chị M.) bị người anh rể hiếp dâm tới sinh con.


Theo kết quả giám định, cháu gái mới sinh được hơn 5 tháng là con sinh học của bé Chương Xuân G. và người anh rể Huỳnh Chí L.


Nữ sinh lớp 8 có thai với bạn cùng lớp và tờ xét nghiệm ADN bất ngờ
Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ và mẹ con bé G.

Trước đó, như VietNamNet đã thông tin, do bé G. có thân hình mập mạp nên khi bé mang thai tới 7 tháng mà gia đình không hề hay biết, chỉ đến khi nghe con gái mếu máo nói: “Mẹ đưa con đi khám đi, có con gì nó cứ ngọ nguậy trong bụng con”. Hoảng hốt, chị K. đưa con đi khám thì mới hay con mình đã mang thai sắp tới ngày sinh nở.


Nhiều lần dỗ dành, gặng hỏi con gái về “tác giả” của bào thai, chị K. choáng váng khi hay kẻ hại đời con gái chị lại chính là cháu rể. Theo lời của bé G., khoảng tháng 11-12/2016, L. (cháu rể chị) gọi điện rủ G. đi ăn rồi chở bé đi lòng vòng, đưa vào một khách sạn dùng vũ lực hãm hại.


“Anh L. nói anh thương con nhiều lắm và muốn con làm vợ nhỏ nữa”, bé G. kể . Sau khi thỏa mãn, L. dọa bé không được nói với ai vì nếu vợ L. biết sẽ đánh. Lúc G. bị anh rể cưỡng bức, cô bé chưa tròn 16 tuổi.


Sau khi suy nghĩ, chị K. quyết định không tố cáo hành vi đốn mạt của L.- cháu rể chị ra công an mà gọi L. tới nhà nói chuyện. Lần đầu gặp gỡ, L. tỏ ra khá vui mừng khi hay bé G. mang thai vì vợ chồng anh ta cưới nhau gần 10  năm mà chưa có con. L. còn nói sẽ về ly hôn vợ để cưới G.


Chị K. không đồng ý, chỉ yêu cầu khi bé G. sinh con thì đón đứa bé về nuôi. L. vui vẻ đồng ý, nhưng vài ngày sau anh ta gọi điện lại trở mặt nói “Chắc gì đã là con của con, vì quan hệ có một lần làm sao mà mang thai được”.


Uất ức trước tráo trở của đứa cháu, chị K. tìm tới Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, nhờ giúp đỡ và được hướng dẫn làm đơn tố cáo đến Công an huyện Bình Chánh (nơi ở của L.). Qua xác minh và từ lời khai của L. nơi anh ta thực hiện hành vi đồi bại với bé gái nằm trên một khách sạn trên quận 8 nên sau đó, Công an huyện Bình Chánh đã chuyển hồ sơ đến Công an quận 8 thụ lý điều tra.


Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng khi có kết quả giám định, chị K.  không lấy làm vui, chị nhẹ giọng nói: “Mong muốn lớn nhất của gia đình lúc này là vụ án nhanh chóng được làm sáng tỏ, đòi lại công bằng cho con gái của tôi".


Theo Lê Dương/ Vietnamnet.vn


Cùng xem clip vụ án hiếp dâm trẻ em:

02:09 17/04/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm