Pháp luật: Khi mẹ vắng nhà, bé gái 11 tuổi 3 lần bị gã công nhân xin “nợ”, đòi lại tiền sau khi dụ dỗ giở trò đồi bại

Dụ dỗ bé H quan hệ tình dục với lời hứa sẽ cho tiền. Sau khi thỏa mãn thú tính, Ka lấy lại tiền hoặc xin “nợ” hôm sau sẽ trả.

Hứa cho tiền để giở trò đồi bại với bé gái rồi xin nợ

Sáng ngày 21/9, cháu Nguyễn Phương Nga (11 tuổi, xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) có mặt tại tòa từ rất sớm. Cô bé ngồi nép mình bên người mẹ trên chiếc ghế dành cho bị hại. Thi thoảng, Nga lại ngoái trước ngó sau khi bắt gặp hàng chục người xa lạ trong khán phòng.

Sinh ra mới được 2 tháng tuổi thì Nga đã phải chịu thiệt thòi vì mồ côi bố. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng chị Đặng Thị Duyên (mẹ của Nga) vẫn cố gắng làm lụng, mong con mình sẽ được ăn học thành người, sau này sẽ không phải vất vả như mẹ.

Ngoài chăm lo mấy sào ruộng, những ngày nông nhàn, chị Duyên xin làm thuê làm mướn khắp nơi. Ai thuê phụ hồ, cuốc đất, trồng rau chị đều nhận làm để có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Pháp luật: Khi mẹ vắng nhà, bé gái 11 tuổi 3 lần bị gã công nhân xin “nợ”, đòi lại tiền sau khi dụ dỗ giở trò đồi bại

Sau Tết Nguyên đán, chị Duyên được Hoàng Văn Ka (32 tuổi, xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, công nhân sửa chữa đường bộ 534) thuê dọn cỏ hai bên đường. Đang không có việc làm thì có người đến thuê, công việc cũng không mấy nặng nhọc khiến chị Duyên vui mừng, nhận lời ngay.

Một ngày giữa tháng 3/2017, Ka tiếp tục đến thuê chị Duyên đi làm nhưng chỉ có bé Nga ở nhà. Thú tính nổi dậy, Ka dụ dỗ bé Nga quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn thú tính, Ka móc trong túi đưa cho bé Nga 20.000 đồng, dặn “có ai hỏi thì bảo chú mừng tuổi”  và không được kể sự việc cho ai biết.

Lần đầu thực hiện hành vi trót lọt, Ka lợi dụng lúc chị Duyên không có ở nhà để tiếp tục dụ dỗ bé Nga. Lần này, Ka hứa cho bé Nga 100 nghìn đồng. Nhưng sau khi thỏa mãn, Ka chỉ đưa cho nạn nhân 50 nghìn đồng và nói “cho chú nợ 50 nghìn, hôm sau trả”.

Pháp luật: Khi mẹ vắng nhà, bé gái 11 tuổi 3 lần bị gã công nhân xin “nợ”, đòi lại tiền sau khi dụ dỗ giở trò đồi bại

Khi dụ dỗ cháu bé "quan hệ" bất thành, Ka dọa sẽ nói bắt cóc nếu nạn nhân nói ra.

Lần thứ 3, Ka lại tiếp tục xin bé Nga quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý. Ka đưa trước cho bé Nga 300 nghìn nhưng sau đó xin lại 50 nghìn.

Lần cuối cùng, Ka đưa hết tiền mặt, đồng hồ, nhẫn cho bé Nga với mục đích dụ dỗ quan hệ nhưng bé Nga nhất quyết từ chối. Ka dọa nếu không cho thì ra đường sẽ bị bắt cóc khiến nạn nhân lo sợ, kể lại tất cả mọi chuyện cho người mẹ nghe.

Bức xúc về hành vi đồi bại của gã công nhân, chị Duyên đã làm đơn tố cáo. Tính đến thời điểm bị hãm hại, bé Nga mới 11 tuổi, 9 tháng, 3 ngày.

Bản án thích đáng cho gã đàn ông đồi bại

Ka ngồi cúi mặt trên chiếc ghế dành cho bị cáo, đôi tay bị còng đan chéo vào nhau. Khuôn mặt bơ phờ, đôi mắt sụp mí thỉnh thoảng lại nhìn xuống khán phòng một cách rụt rè như để tìm kiếm người thân.

Pháp luật: Khi mẹ vắng nhà, bé gái 11 tuổi 3 lần bị gã công nhân xin “nợ”, đòi lại tiền sau khi dụ dỗ giở trò đồi bại

Đứng trước vành móng ngựa, Ka không quanh co, chối tội mà thành khẩn khai báo hành vi của mình. Ka ngụy biện vì vợ đang trong thời gian mang thai rồi sinh nở nên phải kiêng cữ suốt thời gian dài. Khi gặp bé Nga, lợi dụng không có người thân ở nhà cùng sự nhẹ dạ, Ka đã 3 lần dụ dỗ thực hiện trót lọt hành vi đồi bại nhằm thỏa mãn thú tính của mình.

Sau khi sự việc bị vỡ lở, biết không thể thoát tội, Ka đã đến cơ quan chức năng đầu thú. Ngày Ka bị bắt, người vợ mới sinh con được 2 tháng tuổi. Gia đình Ka cũng đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 35 triệu đồng.

Tại phiên tòa, chị Duyên đề nghị HĐXX giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm có cơ hội trở về: “Mẹ con tôi sớm phải thiệt thòi vì mất chồng, mất cha. Hơn ai hết, tôi hiểu được nổi đau, vất vả khi mất đi chỗ dựa. Bị cáo còn vợ và con nhỏ ở nhà. Họ đang rất cần có chồng, có cha bên cạnh. Họ cũng như mẹ con tôi, vô tội và rất đáng thương. Chỉ mong tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo trở về chăm lo con cái. Chỉ tội cho con gái tôi, không biết sau này tương lai của nó sẽ như thế nào?”, chị Duyên thở dài.

Với hành vi "hiếp dâm trẻ em", Hoàng Văn Ka bị tuyên phạt mức án 10 năm tù giam.

Phiên tòa kết thúc, chờ đến lúc xe chở phạm nhân đi khuất, chị Duyên mới nắm lấy tay con gái rời khỏi khán phòng.

(Tên của nạn nhân và người mẹ đã được thay đổi)

Trung Hiếu/ Theo Em đẹp

11:07 25/09/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm