Pháp luật: Nghi bạn trai của mẹ ngoại tình, thiếu nữ điều tra phát hiện bí mật động trời

Trong lúc tìm bằng chứng ngoại tình của người cha dượng, những hình ảnh tìm được trên máy tính của ông ta khiến thiếu nữ bàng hoàng.

Một cô gái trẻ ở bang Florida, Mỹ, nghi ngờ bạn trai của mẹ mình đang ngoại tình nên đã âm thầm tiến hành điều tra. Cô lén mở chiếc máy tính trong nhà và lục lọi trong các thư mục ở tài khoản của người đàn ông này.

Nhưng thay vì phát hiện bằng chứng ngoại tình với một người phụ nữ khác, cô gái bàng hoàng khi nhìn thấy ảnh chụp và video quay chính mình – đang khoả thân và không mặc quần áo trong phòng ngủ và phòng tắm.

Theo tin đưa trên trang Sun Sentinel, cảnh sát tìm được hơn 2500 bức ảnh và video từ 2 chiếc camera – một chiếc giấu trong ổ cắm điện trên tường phòng ngủ của cô gái, chiếc còn lại nằm trong bộ chuyển điện xoay chiều đặt tại phòng tắm chung của cả nhà. Số ảnh và video này được chụp và quay bắt đầu từ tháng 12 năm 2016.

Pháp luật: Nghi bạn trai của mẹ ngoại tình, thiếu nữ điều tra phát hiện bí mật động trời

Bị cáo Matthew Bordeaux

 Cảnh sát thành phố Sunrise, bang Florida cho biết Matthew Bordeaux, 48 tuổi, đã sống cùng với người mẹ và cô con gái nói trên "như một gia đình" trong suốt 7 năm qua.

Theo lời khai của nạn nhân trước cơ quan chức năng, cô cho biết khi cả ba người họ chuyển đến đây, Bordeaux đã đưa cho cô chiếc ổ cắm điện để sử dụng, nói rằng "nó rất đắt tiền nên bỏ đi thì phí".

Một chiếc thẻ nhớ trên thiết bị này cho phép Bordeaux chuyển hình ảnh sang máy tính, lưu trữ trong một thư mục không có mật khẩu bảo vệ. Chính cô gái đã phát hiện những hình ảnh chụp lén này trên máy tính khi đang đi tìm bằng chứng ngoại tình của bạn trai mẹ mình.

Bordeaux bị bắt giữ vào Chủ nhật vừa qua và bị khởi tố tội danh chụp và quay trộm hoạt động riêng tư của người khác.

Theo Thời đại

08:47 04/11/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm