Thanh Hóa: Chồng về nhà vợ bắt con gái 10 tuổi đi bán, chém trọng thương công an xã

Đối tượng Nguyễn Duy Tiến (1980 trú tại Phú Thọ) về nhà vợ tại Thanh Hóa để bắt đứa con gái của mình 10 tuổi đi bán nhưng không thành. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Tiến đã dùng dao chém bị thương phó Công an xã.

Thông tin chúng tôi nhận được từ lực lượng Công an xã Thanh Thủy (Tĩnh Gia – Thanh Hóa), sự việc xảy ra vào hồi 17 giờ ngày 13/7 tại thôn Đồng Minh. Đối tượng Nguyễn Duy Tiến (trú tại phường Âu Cơ – thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ) có mặt tại gia đình vợ mình để bắt đứa con gái (khoảng 10 tuổi) mang đi bán.

Sự việc trên đã khiến gia đình vợ đối tượng Tiến không đồng ý, ngăn cản quyết liệt và dùng lời lẽ khuyên bảo nhưng bất thành. Ngay sau đó, gia đình đã báo với lực lượng Công an xã Thanh Thủy cùng chính quyền địa phương.

 Thanh Hóa: Chồng về nhà vợ bắt con gái 10 tuổi đi bán, chém trọng thương công an xã
Hiện tại đối tượng Tiến đã bỏ trốn, lực lượng chức năng đang tiến hành vây bắt (ảnh minh họa).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã đã kịp thời có mặt để ngăn cản, khống chế đối tượng Tiến. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế, đối tượng Tiến tỏ ra khá hung hăng và dùng dao đâm nhiều nhát vào người phó công an xã là ông Đỗ Thế Quỳnh. Hiện ông Đỗ Thế Quỳnh đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đâm trọng thương ông Quỳnh, đối tượng Tiến cũng đã dùng dao khống chế một người bắt chở ra ngoài đường quốc lộ để lên xe tẩu thoát.


Trưa ngày 14/7, trao đổi với chúng tôi, ông Đậu Xuân Toàn (Trưởng Công an xã Thanh Thủy) xác nhận: “Lực lượng Công an xã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc gây rối trật tự công cộng và có hành vi bắt trẻ con mang đi bán. Công an xã đã phân công đồng chí Đỗ Thế Quỳnh xuống hiện trường để nắm bắt sự việc”.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng để điều tra cũng như truy bắt đối tượng Tiến.

Theo Trí thức trẻ
03:00 14/07/2016Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm