Thiếu nữ 10x gạ bán trinh để moi tiền khách làng chơi

Chiều 14/7, TAND TP Nha Trang đã tuyên phạt Võ Thị Thúy Hằng (sinh năm 2000) 1 năm 6 tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng tháng 6/2015, anh Trương Quang Tuấn (trú tại Bình Định) đến quán karaoke ôm để chơi và Hằng có tiếp bia, ngồi hát cùng anh Tuấn. Quá trình làm quen, Hằng tự giới thiệu đã 17 tuổi, hai người có trao đổi số điện thoại để sau này tiện liên lạc. Đến ngày 22/7/2015, Hằng chủ động hẹn anh Tuấn tới phòng trọ của mình. Khi anh Tuấn đến nơi, Hằng nói mình vẫn "còn trinh”, đang cần tiền nếu anh Tuấn muốn quan hệ tình dục thì phải trả cho Hằng 5 triệu đồng. Nghe vậy, anh Tuấn đồng ý và đưa trước cho Hằng 3 triệu đồng, sau đó cả hai cởi đồ rồi nằm ở đệm trải dưới nền nhà.

thieu-nu-10x-ga-ban-trinh-de-moi-tien-khach-lang-choi

Bị cáo Võ Thị Thuý Hằng tại phiên toà.

Trước đó, Hằng đã chuẩn bị sẵn điện thoại di động bật chế độ quay phim, hướng camera về phía nệm, nơi Hằng và Tuấn dự định sẽ nằm với mục đích ghi lại hình ảnh trên để sau này làm căn cứ đe dọa, đòi tiền anh Tuấn. Khoảng 3 phút sau Hằng kiếm cớ kêu đau và không chịu cho Tuấn quan hệ tình dục, đồng thời Hằng chạy vào nhà vệ sinh mặc quần áo. Thấy vậy, Tuấn định theo Hằng vào nhà vệ sinh thì Hằng đe dọa sẽ la lên là anh Tuấn “hiếp dâm”.

Nghe vậy, anh Tuấn sợ quá, mặc quần áo lại rồi ra về. Một lúc sau, Hằng điện thoại bắt anh Tuấn trả nốt 2 triệu đồng như đã thỏa thuận, đồng thời nói anh Tuấn phải đưa thêm 10 triệu đồng nữa, nếu không Hằng sẽ tung hình ảnh lên mạng xã hội Facebook và sẽ báo công an cho anh Tuấn đi tù vì Hằng chưa đủ 16 tuổi. Vì sợ mang tiếng nên anh Tuấn đã đưa cho Hằng 10 triệu đồng. Số tiền có được Hằng mua xe máy 9 triệu đồng và tiêu xài cá nhân hết.

Đến ngày 29/7/2015, Hằng tiếp tục gọi điện và nhắn tin tới số điện thoại của anh Tuấn đe dọa bắt anh Tuấn phải đưa cho Hằng 35 triệu đồng, nếu không Hằng sẽ đưa hình ảnh cảnh anh Tuấn trần truồng ôm Hằng lên mạng xã hội Facebook và báo công an cho anh Tuấn đi tù. Anh Tuấn năn nỉ, van xin thì Hằng đã tăng số tiền lên 50 triệu đồng. Nếu quá 2 ngày, anh Tuấn không đưa cho Hằng số tiền này, Hằng sẽ tăng lên thành 70 triệu đồng. Sau đó, anh Tuấn đã làm đơn trình báo cho cơ quan công an. Khoảng 8h30 ngày 30/7/2015, khi Hằng nhận số tiền 50 triệu đồng của anh Tuấn thì bị bắt quả tang.

Tuấn khai nhận có hành vi dùng tay sờ soạng Hằng, nhưng chưa quan hệ tình dục. Khi bị Hằng dùng thủ đoạn đe dọa cưỡng đoạt tài sản, Tuấn đã khai rõ sự việc góp phần có hiệu quả vào việc phát hiện, điều tra tội phạm nên được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Theo Pháp Luật Việt Nam

11:13 15/07/2016Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm