f

TPHCM: Bắt giam quản lý, bảo vệ spa Lily tổ chức bán dâm cho khách nước ngoài

Qua làm việc, các cô gái khai khách muốn vui vẻ phải trả thêm 1,2 triệu đồng.


Theo điều tra, đêm 9.1, trinh sát Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội cùng Đội phòng chống mại dâm Công an TP.HCM đã tiến hành ập vào Spa Lily nằm ở đường Hưng Gia 3, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại 3 phòng Vip có 3 nữ nhân viên đang bán dâm cho khách nước ngoài (là người Trung Quốc).

Qua làm việc, các cô gái khai khách muốn vui vẻ phải trả thêm 1,2 triệu đồng. Cuối buổi kiểm tra, lực lượng tiến hành lập nhiều lỗi vi phạm và đưa các nữ nhân viên và những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

TPHCM: Bắt giam quản lý, bảo vệ spa Lily tổ chức bán dâm cho khách nước ngoài

Trúc và Truyền tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Qua điều tra, công an xác định Trúc là quản lý tại massage Lily. Khoảng tháng 12.2017, Trúc được chủ tiệm thuê làm việc với mức lương 8 triệu đồng/tháng. Trúc đảm nhận nhiệm vụ tuyển đào và bố trí phòng nếu khách chọn được người ưng ý và muốn đi “dù” ngay tại chỗ.

Theo mức giá quy định là 1.2 triệu đồng/người/lượt, Trúc thu 300 ngàn đồng và nhân viên giữ 900 ngàn đồng. Ngoài ra, các tiếp viên nữ còn phải đóng các khoản tiền khác theo tháng cho chủ tiệm với mức khoảng 900.000 đồng/tháng. Cơ sở do Trúc quản lý có gần 20 nữ nhân viên tuổi từ 18 tới 25 và Trúc tự đi tuyển hàng trực tiếp.

TPHCM: Bắt giam quản lý, bảo vệ spa Lily tổ chức bán dâm cho khách nước ngoài

Spa Lily chỉ tiếp khách nước ngoài không tiếp người Việt. Ảnh: C.T

Khi vào làm các nữ nhân viên, sống bằng tiền “bán vốn tự có”, không có lương. Đáng nói, cơ sở Trúc quản lý chỉ tiếp khách nước ngoài không tiếp khách Việt Nam. Khách nước ngoài chủ yếu là khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Bản… Để cơ sở mình luôn đông khách tránh nhàm chán, Trúc thường xuyên tuyển nhân viên nên cơ sở này được nhiều khách nước ngoài ưng ý vì phục vụ tới bến.

Giúp sức cho Trúc là Truyền làm nhiệm vụ trong xe, bảo vệ, cảnh giới người lạ, nhằm đề phòng công an hóa trang tấn công bất ngờ. Ngoài ra các phòng ở cơ sở được gắn hệ thống đèn báo động riêng để kịp thời phi tang và tẩu tán vật chứng.

Theo Dân việt

Clip Kẻ hiếp dâm con gái ruột đến mang thai khai gì?

07:10 13/01/2019 Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm