Truy tìm tung tích 2 nam thanh niên ném vật nổ vào công an phường 12, quận Tân Bình

Hình ảnh camera ghi nhận tại thời điểm xảy ra vụ nổ, có hai người đi trên xe máy đã ném một vật vào trụ sở Công an phường 12 quận Tân Bình.


Sáng 21-6, đại tá Nguyễn Sỹ Quang - trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM - cho biết cơ quan điều tra đã lấy mẫu tại hiện trường và đang giám định thành phần chất gây nổ trong vụ nổ tại Công an phường 12, quận Tân Bình một ngày trước đó.


Theo đại tá Quang, hiện chưa có kết quả giám định thành phần vật liệu nên chưa thể khẳng định vật gì, chất liệu gì gây ra vụ nổ.


Trước đó, khoảng 14h25 ngày 20-6, trước trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình có hai tiếng nổ lớn khiến nhiều người ở gần giật mình. Vụ nổ làm hư hại một xe gắn máy và một cán bộ bị thương.


Trích camera 2 người nghi ném vật nổ vào công an phường 12 Tân Bình - Ảnh 2.

Trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình sau vụ nổ


Thông tin từ nguồn tin cho biết vào thời điểm này, hệ thống camera và một số người dân ghi nhận có hai người có biểu hiện nghi vấn, đi trên xe gắn máy và khi đi ngang qua trụ sở Công an phường 12 thì ném một vật vào chiếc xe gắn máy đang đậu tại đây rồi bỏ chạy.


Trích camera 2 người nghi ném vật nổ vào công an phường 12 Tân Bình - Ảnh 3.

Ảnh hai người thanh niên đi xe máy ném vật lạ vào trước công an phường trước khi xảy ra vụ nổ được trích xuất từ camera


Theo đại tá Quang, ngay sau khi có kết quả giám định thành phần chất gây nổ và kết quả điều tra ban đầu, Công an TP sẽ thông tin về vụ việc.


Truy tìm tung tích 2 nam thanh niên ném vật nổ vào công an phường 12, quận Tân Bình

Hiện trường bên trong trụ sở Công an phường 12 cho thấy lực nổ khá mạnh


Sau vụ nổ, một nữ công an đang làm nhiệm vụ tiếp dân tại đây bị dư chấn ảnh hưởng đã được mọi người đưa đi bệnh viện điều trị.


Tại hiện trường, phía trước trụ sở Công an phường 12, nhiều mảng kính lớn vỡ vụn văng ra đường. Một chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn nằm trên lề đường, cách khoảng 3m trước trụ sở.


Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và tổ chức khám nghiệm để điều tra.


Truy tìm tung tích 2 nam thanh niên ném vật nổ vào công an phường 12, quận Tân Bình

Khu vực xảy ra vụ nổ đã bị công an phong tỏa


Theo nhiều nhân chứng, vào khoảng 14h25 cùng ngày họ nghe thấy hai tiếng nổ lớn phát ra từ phía trụ sở công an phường, khi những người xung quanh đến nơi thì nhìn thấy chiếc xe máy vỡ vụn ngay trước trụ sở và một nữ công an được đưa đi cấp cứu.


Trụ sở Công an phường 12 nằm giữa Ban chỉ huy quân sự phường và trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Tân Bình.


Theo Gia Minh/ Tuoitre.vn


Cùng xem clipnữ quái chuyên trộm cắp tại các cửa hàng điện thoại di động:


05:00 21/06/2018Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm