4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám

Đã có rất nhiều cặp đôi Hoa Ngữ nên duyên ngoài đời nhờ việc cùng hợp tác trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh.


Ngày 16/10 vừa qua, làng giải trí Hoa Ngữ dậy sóng trước tin tức kết hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, hai ngôi sao chính của Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc. Không riêng gì cặp đôi này, đã có rất nhiều ngôi sao Hoa Ngữ "phim giả tình thật" như Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy, Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi, hay Lưu Khải Uy – Dương Mịch. Cùng nhìn lại 4 tác phẩm đã giúp họ nên duyên vợ chồng.

4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám

1. Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh - Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác trên màn ảnh. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) cùng 3 đồ đệ là Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng trên đường tới Tây Trúc thỉnh kinh. Khi Đường Tăng vô tình lạc đến Nữ Nhi Quốc, Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh) của Nữ Nhi Quốc đã nảy sinh tình cảm với Đường Tăng, tuy nhiên câu chuyện tình của họ lại không kết trái ngọt. Đường Tăng tiếp tục lên đường đi thỉnh kinh, để lại nỗi vấn vương trong lòng vị Nữ Vương uy quyền của Nữ Nhi Quốc.

4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám

Trong phim, chuyện tình của Nữ Vương và Đường Tăng đã "đứt gánh giữa đường", nhưng ở ngoài đời thực, khán giả cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi hai người đã được ở bên nhau.

2. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi: Bộ Bộ Kinh Tâm

Một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" nổi tiếng nhất Cbiz chính là Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi. Hai ngôi sao nên duyên nhờ bộ phim cổ trang làm mưa làm gió một thời Bộ Bộ Kinh Tâm. Trong phim, Ngô Kỳ Long hóa thân thành Tứ A ca Dận Chân, còn Lưu Thi Thi là cô tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy thông minh nhưng vô lo vô nghĩ. Kết thúc của cặp đôi Tứ A Ca – Nhược Hi cũng không được trọn vẹn như Đường Tăng và Nữ Vương Nữ Nhi Quốc, nhưng ở ngoài đời, đây lại là cặp vợ chồng vô cùng viên mãn và được hàng triệu người ngưỡng mộ.

4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám

3. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Lần đầu tiên Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy hợp tác là Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014. Tuy Trần Nghiên Hy bị nhận xét là "Tiểu Long Nữ xấu nhất trong lịch sử", cô và bạn diễn Trần Hiểu vẫn vào vai Tiểu Long Nữ và Dương Quá rất "ngọt". Trong suốt thời gian quay Tân Thần Điêu Đại Hiệp, báo giới đã bắt được rất nhiều khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi ở phim trường. Và đến tháng 8/2015, cả hai chính thức công khai tình cảm.

4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám


4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám

4. Dương Mịch – Lưu Khải Uy: Mối Tình Như Ý

Mối tình Như Ý cuốn người xem vào cuộc đối đầu giữa hai gia tộc và mối tình sóng gió của đôi uyên ương Minh Khải – Như Ý. Thiếu gia Minh Khải (Lưu Khải Uy) gặp và phải lòng trà nữ nghèo Như Ý (Dương Mịch) - bạn thân tiểu thư Đông gia vốn có hôn ước với anh. Mối Tình Như Ý được xem như "ông tơ bà nguyệt" se duyên cho Lưu Khải Uy – Dương Mịch ngoài đời thực. Sau khi bộ phim kết thúc, cả hai chính thức hẹn hò và tổ chức tiệc cưới ấm cúng trong năm 2014.

4 bộ phim chẳng khác gì bà mối se duyên cho các cặp đôi Cbiz đình đám

Theo Trí thức trẻ
Mời các bạn xem clip phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp hay nhất
01:30 22/10/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm