7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won

Người tình cũ ngoài đời thực của Kim Rae Won là một diễn viên nổi tiếng.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Doctors đang tạo cơn sốt và nam chính Kim Rae Won “bị săn lùng” khắp các mặt báo. Một anh chàng điển trai, tốt bụng và tài giỏi là mẫu hình lý tưởng cho mọi cô gái. Không quá nếu nói Kim Rae Won là bác sĩ điển trai nhất và hot nhất hiện nay trên màn ảnh Hàn.

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 1

Hình ảnh Kim Rae Won trong phim Doctors.

Người nổi tiếng không muốn nói về những người quan trọng và riêng tư của họ. Nhưng có lẽ một câu chuyện về tình cũ là ngoại lệ với bác sĩ điển trai Kim Rae Won. Trong một talk show, lần đầu tiên tài tử này thổ lộ cho công chúng biết sự thật về mối tình đầu của anh.

Trong chương trình, anh đã chia sẻ về những ngày hẹn hò đầu tiên. Anh đã thích cô ấy như thế nào và giờ người tình ấy đã trở thành một người mẹ. Sau câu chuyện “bí mật” được thổ lộ này, các fan đã suy đoán, đó là một nữ diễn viên nổi tiếng.

1. Mối tình đầu là một nữ diễn viên

“Tôi đã gặp một phụ nữ xinh đẹp, sôi nổi khi tôi 18 tuổi và là một chàng trai sống nội tâm” – Kim Rae Won bắt đầu câu chuyện về mối tình đầu tiên. “Tôi gặp cô ấy trên trường quay của một bộ phim truyền hình. Cô ấy là một nữ diễn viên… Tôi là người chu đáo và yêu hết lòng”.

2. Cô ấy là người bắt đầu trước

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 2

Người đầu tiên bắt đầu cho mối quan hệ kéo dài một năm rưỡi không phải là Kim Rae Won. Cô ấy đã viết cho anh một bài thơ với nội dung: “Cuộc sống là một chiếc ghế dài. Một số người ngồi một lúc rồi bỏ đi. Những người khác thì ngồi một lúc lâu. Em mong anh sẽ không rời khỏi chiếc ghế của em”.

3. Đưa bạn gái về nhà mỗi ngày

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 3

Cảnh trong phim Doctors.

Nam diễn viên Doctors hồi tưởng lại câu chuyện tình xưa với nhiều cảm xúc. Trong thời gian yêu, dường như cô ấy là người duy nhất trong thế giới của Kim Rae Won. “Cô ấy sống ở thành phố Bundang nơi chẳng có gì ngoài những cánh đồng lúa” – Kim Rae Won nói. “Tôi đưa cô ấy về nhà mỗi ngày trên tàu điện ngầm. Việc đi lại như thế tốn mất 3 giờ. Tôi đã làm điều đó trong một năm rưỡi”.

4. "Đổ gục” trước lưới tình của Kim Rae Won

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 4

Một cảnh trong phim Doctors.

Điều này đến khi mối tình đầu của Kim đang học đại học còn anh vẫn còn là nam sinh cấp ba. Cô hơn anh 5 tuổi.

“Chúng tôi đang trên xe bus thì cô ấy nhận được một tin nhắn của một người đàn ông khác” – Kim Rae Won nhớ lại. “Tôi hỏi người đó là ai khiến cô ấy sợ đến nỗi không thể nói bất cứ điều gì”. Kim Rae Won cho hay, cô ấy đã chia tay tình cũ ngay sau đó. “Rất nhiều người đàn ông muốn ngỏ lời vì cô ấy rất xinh đẹp và quyến rũ” – nam diễn viên thú thật.

5. Từng có ý tự sát

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 5

Cuộc tình đẹp giữa hai người kéo dài trong một năm rưỡi rồi chia tay. “Tôi đã rất, rất đau” – Kim Rae Won nói. “Tôi thực sự đau khổ đến mức muốn chết. Tôi từng nhảy xuống sông Hàn một lần. Khi đó vào tháng 11, rất lạnh nên tôi đã bơi trở lại lên bờ ngay lập tức. Tôi đã biết thế nào là khủng khiếp”.

6. Tất cả những gì còn lại là kỷ niệm đẹp

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 6

Kim Rae Won trong talk show chia sẻ về mối tình đầu

“Khi tôi 19 tuổi, tôi đã nghĩ mình không thể đi nổi nữa. Thời gian trôi qua, mối tình đầu cũng không còn quá đau đớn. Bây giờ tôi cần cám ơn cô ấy. Đó chỉ là một kỷ niệm đẹp và đáng trân trọng từ thời trai trẻ của tôi”.

Kim Rae Won nhấn mạnh người mà anh nhắc đến chỉ là mối tình đầu, không phải là người anh vẫn có tình cảm. “Thậm chí nếu fan có tìm ra cô ấy là ai thì chuyện của chúng tôi cũng đã xảy ra rất lâu rồi. Nó chỉ là một ký ức trẻ con” – Kim Rae Won giải thích rõ với khán giả trong lần tham gia talk show năm 2013. “Nếu bây giờ cô ấy có nghe được câu chuyện này, nó cũng không làm ảnh hưởng gì tới cô ấy”.

7. Vậy cô ấy là ai?

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 7

Lee Yo Won và con gái

Dựa trên các “gợi ý” mà Kim Rae Won đã vô tình chia sẻ trên talk show, fan đã tìm ra chân dung mối tình đầu của nam diễn viên. Cô ấy là một diễn viên, lớn hơn anh 5 tuổi, từng sống ở Bundang, họ đã quay phim với nhau năm Kim Rae Won 18 tuổi và giờ cô ấy là một người mẹ. Cô ấy là nữ diễn viên Lee Yo Won.

7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won 7 bất ngờ về mối tình đầu của bác sĩ điển trai Kim Rae Won7 bat ngo ve moi tinh dau cua bac si dien trai kim rae won hinh anh 8

Lee Yo Won hơn Kim Rae Won 5 tuổi

Việc Kim Rae Won và Lee Yo Won từng yêu nhau khiến fan không khỏi bất ngờ. Sau khi cả hai chia tay nhau và đều đã trở thành diễn viên nổi tiếng, nữ diễn viên 49 Days kết hôn, sinh con còn tài tử Doctors vẫn đơn thân độc mã.

Theo Dân Việt

08:58 15/07/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm