7 mỹ nhân "đẹp như tiên" trong phim hút 8 tỷ lượt xem

Phim "Tru tiên" thu hút lượng khán giả khủng nhờ dàn diễn viên "đẹp không tỳ vết".

7 mỹ nhân

Theo QQ, bộ phim Tru tiên: Thanh Vân Chí vừa vượt mốc hơn 8 tỷ lượt xem trực tuyến dù chỉ mới đi được nửa chặng đường (phát sóng được 25 tập). Trong đó, yếu tố chính làm nên thành công rực rỡ cho bom tấn cổ trang này là dàn diễn viên "đẹp như mộng". Đầu tiên phải kể tới diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai nữ chính Bích Dao. Bích Dao là con gái yêu của Quỷ Vương Cốc. Nàng được ví như Lục y tiên tử vì luôn mang y phục màu xanh.

7 mỹ nhân

Bích Dao được Tiêu Đỉnh miêu tả là tuyệt sắc mỹ nhân, thông minh và lanh lợi. Pháp bảo nàng thường sử dụng là Thương tâm kỳ hoa và Hợp hoan linh.

7 mỹ nhân

Trong một lần gặp gỡ Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), Bích Dao đã phải lòng anh chàng ngờ nghệch nhưng trọng tình nghĩa của Thanh Vân Môn.

7 mỹ nhân

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong "Tru Tiên" nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1987 được đánh giá cao về khả năng diễn xuất lẫn ngoại hình.

7 mỹ nhân

Triệu Lệ Dĩnh là cái tên "bảo chứng" rating (lượng thu sóng) cho nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc. Những bộ phim mỹ nhân họ Triệu tham gia đều rất thành công như Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi, Lục Trinh truyền kỳ...

7 mỹ nhân

Dương Tử sinh năm 1992. Cô được giao vai nữ chính thứ là Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên.

7 mỹ nhân

Lục Tuyết Kỳ là đệ tử của Tiểu Trúc Phong - chi phái của Thanh Vân Môn. Dưới ngòi bút của Tiêu Đỉnh, Lục Tuyết Kỳ luôn diện bạch y, nàng có dung nhan tuyệt thế, thanh tao thoát tục, tư chất thông minh. Pháp bảo mà Lục Tuyết sử dụng là Thiên Gia thần kiếm. Nàng động lòng với Trương Tiểu Phàm sau một cuộc đấu võ.

7 mỹ nhân

Tạo hình quá đỗi xinh đẹp của Dương Tử vai Lục Tuyết Kỳ  từng khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Thậm chí, có người còn cho rằng, nhan sắc của cô đẹp hơn cả "Bích Dao" Triệu Lệ Dĩnh.

7 mỹ nhân

Trước khi đảm nhận vai Lục Tuyết Kỳ, Dương Tử từng là sao nhí nổi tiếng với hai bộ phim "Hiếu Trang bí sử" và "Nhà có con gái". Cũng trong năm nay, mỹ nhân sinh năm 1992 còn gây được ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vai Oánh Oánh trong Hoan Lạc Tụng.

7 mỹ nhân

Do nhan sắc hiện tại khác lạ của Dương Tử mà cô bị đồn nhờ tới sự trợ giúp của "dao kéo". Mới đây, cô nàng cũng được bình chọn là Tứ tiểu hoa đán 9X của màn ảnh Trung Quốc gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

7 mỹ nhân

Đường Nghệ Hân sinh năm 1989. Trong Tru Tiên cô đảm nhận vai Điền Linh Nhi - mối tình đầu của Trương Tiểu Phàm.

7 mỹ nhân

Điền Linh Nhi là con gái của Điền Bất Dịch. Những ngày đầu sống chung ở Thanh Vân Môn, Tiểu Phàm động lòng với Linh Nhi tuy nhiên anh chỉ giữ trong lòng.

7 mỹ nhân

Điền Linh Nhi được miêu tả có dung mạo diễm lệ. Cô sử dụng pháp bảo Hổ phách chu lăng.

7 mỹ nhân

Đường Nghệ Hân là một diễn viên trẻ của Trung Quốc. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn như Hậu cung Chân Hoàn truyện (vai Kỳ Quý Nhân), Đẳng cấp quý cô (vai Tô Lợi), Tùy Đường diễn nghĩa (vai Đơn Doanh Doanh).

7 mỹ nhân

Người đẹp Thư Sướng đảm nhận vai Tiểu Bạch.

7 mỹ nhân

Tiểu Bạch vốn là một yêu hồ có dung nhan tuyệt thế, là người tinh tế sâu sắc. Tiểu Bạch vốn bị giam ở Huyền Hỏa Đàn trong Phần Hương Cốc, sau được Trương Tiểu Phàm cứu ra.

7 mỹ nhân

Dù chỉ đảm nhận vai phụ song Thư Sướng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì dung mạo xinh đẹp.

7 mỹ nhân

Tiêu Tuấn Diễm thể hiện vai Kim Bình Nhi. Kim Bình Nhi là người của Hợp Hoan Phái trong Ma giáo.

7 mỹ nhân

Nàng có nhan sắc xinh đẹp, là người lanh lợi và vô cùng khôn khéo.

7 mỹ nhân

Tiêu Tuấn Diễm sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ở ngoài đời, cô gây ấn tượng với phong cách tom boy cá tính.

7 mỹ nhân

Nữ diễn viên trẻ Bạch Tuyết thể hiện vai Chu Tiểu Hoàn.

7 mỹ nhân

Tiểu Hoàn là cháu của Chu Nhất Tiên, nàng có tư chất tu luyện Quỷ Đạo. Là người thông minh, khả ái, rất tốt bụng nhưng dễ tin người. Tiểu Hoàn là người đẹp rất si mê Trương Tiểu Phàm.

7 mỹ nhân

Lương Tịnh Nhàn vai Yên Hồng. Yên Hồng là đệ tử của cốc chủ Vân Dịch Lam của Hương Cốc. Cô là người có võ công cao nhưng rất khiêm tốn.

7 mỹ nhân

Lương Tịnh Nhàn sinh năm 1996, từng tham gia MV  Anh là chiếc điện thoại tẻ tẻ của em với nam chính Lý Dịch Phong.

10:54 09/09/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm