Ác nữ Mai Siêu Phong phim "Anh hùng xạ điêu" gầy gò, ngồi xe lăn khiến người hâm mộ ...

Mỹ nhân một thời phim Anh hùng xạ điêu mặc chiếc váy đen trùm kín người và phải ngồi xe lăn, có nhân viên đẩy xe lên máy bay.


Sáng nay (4/9), nữ diễn viên Dương Lệ Bình xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Mỹ nhân một thời phim Anh hùng xạ điêu mặc chiếc váy đen trùm kín người và phải ngồi xe lăn, có nhân viên đẩy xe lên máy bay.

15 năm sau vai diễn Mai Siêu Phong kinh điển, Dương Lệ Bình vẫn giữ nguyên thần thái cuốn hút đầy cổ quái nhưng gương mặt đã lộ rõ vẻ hốc hác vì thời gian.

Ác nữ Mai Siêu Phong phim
Ác nữ Mai Siêu Phong phim

Được biết, Dương Lệ Bình phải ngồi xe lăn vì bị gãy chân phải trong khi tập múa. Dương Lệ Bình là một trong các nữ diễn viên, biên đạo múa tài hoa và nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Dù đã 60 tuổi nhưng bà vẫn hết sức đam mê với nghề. Dương Lệ Bình vẫn thường xuyên đi biểu diễn và biên đạo nhiều vở múa ấn tượng.

Cách đây một tuần, Dương Lệ Bình tuy đang gãy chân vẫn theo đoàn múa đi ra mắt tác phẩm mới do bà biên đạo trên khắp Trung Quốc.

Ác nữ Mai Siêu Phong phim
Ác nữ Mai Siêu Phong phim

Dương Lệ Bình ngồi xe lăn lên sân khấu để quảng bá cho tác phẩm múa của mình.

Ác nữ Mai Siêu Phong phim

Chấn thương và tuổi tác không làm bà mất nhiệt huyết với nghề.

Ác nữ Mai Siêu Phong phim

Mỹ nhân 60 tuổi được thợ trang điểm làm đẹp ngay trên giường bệnh để sẵn sàng đi gặp khán giả.

Điệu múa nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Dương Lệ Bình là điệu múa chim công. Đây cũng là lý do đạo diễn Trương Kỷ Trung dùng mọi cách nài ép bà vào vai Mai Siêu Phong dù Dương Lệ Bình không phải là diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp.

Món võ Cửu âm bạch cốt trảo Dương Lệ Bình thể hiện trong Anh hùng xạ điêu bản 2003 tuy là món võ kịch độc nhưng khi lên hình lại uyển chuyển đến mê hồn người y như điệu múa chim công.

Hình ảnh Mai Siêu Phong của Dương Lệ Bình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đến nay vẫn không ai có thể thay thế được.

Ác nữ Mai Siêu Phong phimTheo Thời đại

Mời các bạn xem clip phim Anh hùng xạ điêu hay nhất


11:20 11/09/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm