Bất ngờ khi Tôn Lệ cãi lại bố chồng trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Trong hai tập mới của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", nữ chính Châu Doanh (Tôn Lệ) gây sốc vì màn quát luôn bố chồng do những bất đồng tư tưởng.


Có thể nói rằng, sức hút lớn nhất khiến người xem không thể rời mắt khỏi Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đến từ nữ chính Châu Doanh do Tôn Lệ thủ vai. Sang tập 7-8 của bộ phim, Châu Doanh tiếp tục trở thành tâm điểm với màn "mắng" bố chồng cực oách do bị ép phải vào khuôn khổ để trở thành một thiếu phu nhân của giới nhà giàu.

Trước đó, Châu Doanh vì muốn cứu Ngô Sính mà lao lên kiệu hoa. Tuy nhiên, hành động đó của Châu Doanh lại khiến cô gặp rắc rối sau này. Sau khi Ngô Sính tỉnh lại, nhà họ Ngô quyết định "kết nạp" luôn nha đầu này làm con dâu. Từ đó, Châu Doanh bị ép phải từ bỏ những thói quen cũ để trở thành thiếu phu nhân đài các của Ngô gia. Cô phải học cách đi, cách đứng sao cho uyển chuyển, nhã nhặn kể từ lúc tiếp nhận vị trí này.

Khi đến gặp Ngô lão gia, Châu Doanh bị ông ta hỏi gốc gác rồi giáo huấn cho một bài "phải biết mình đang ở vị trí nào". Tức giận, Châu Doanh ngay lập tức phản pháo, thậm chí còn mắng bố chồng là "ngông cuồng". Cô còn nói rằng, Ngô lão gia có thể tước hôn, bản thân cô cũng chẳng quan tâm. Thế là, Ngô lão gia nổi sung lên, đập vỡ ly trà. Về phần Châu Doanh, cô bị bắt phải ở trong biệt viện, học lễ nghi, tu thân dưỡng tính.


Châu Doanh rất bất mãn với chuyện này. Có lúc, cô còn định bỏ trốn khỏi Ngô gia vì sức nặng mà vị trí thiếu phu nhân này như đang biến nha đầu ngày nào thành người khác. Thế nhưng, việc rời đi cũng rất khó khăn do Châu Doanh bị doạ rằng, sức khoẻ của Ngô Sính có thể tệ đi vì thiếu cô. Thêm vào đấy, thiếu gia nhà họ Ngô có vẻ đã rơi vào lưới tình với Châu Doanh và nhất mực quan tâm đến cô.


 Bất ngờ khi Tôn Lệ cãi lại bố chồng trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim  Bất ngờ khi Tôn Lệ cãi lại bố chồng trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


11:40 17/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm