Bị thất thế trước Quỳnh, My chủ động ve vãn ông Cảnh

Theo đó, sau khi để khán giả được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Quỳnh (Phương Oanh) không chỉ chiều lòng khách mà còn dám bật lại My Sói (Thu Quỳnh) không chút do dự khi bị xúc phạm, chửi bới.

Mới đây, ekip sản xuất bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa tiếp tục tung thêm đoạn teaser giới thiệu cho tập 9 thu hút sự quan tâm của khán giả. Theo đó, sau khi để khán giả được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Quỳnh (Phương Oanh) không chỉ chiều lòng "khách" mà còn dám bật lại My Sói (Thu Quỳnh) không chút do dự khi bị xúc phạm, chửi bới.

 Bị thất thế trước Quỳnh, My chủ động ve vãn ông Cảnh
Quỳnh "Búp bê" trở lại chính thức gia nhập hội "gái ngành", ra tay dằn mặt My Sói.
 Bị thất thế trước Quỳnh, My chủ động ve vãn ông Cảnh
My "Sói' ra sức quyến rũ Cảnh "Đại ca" sau khi bị thất thế trước Quỳnh "búp bê".

Thì teaser này lại tiếp tục hé lộ tình tiết My Sói đã bất ngờ chủ động tấn công và quyến rũ Cảnh (Doãn Quốc Đam) mặc dù biết rõ tình cảm của anh dành cho Quỳnh: "Công nhận trái tim anh khỏe thật đấy, một ngày chấn động những đôi ba lần mà không phải đi viện".

Không những vậy, chẳng để chịu thua trước sự sự thờ ơ của Cảnh, My Sói đã nhấn mạnh rằng Quỳnh giờ đã là bà hoàng của Thiên Thai và được ông Cấn hết mực yêu thương.

Tuy vùng vằng quát My ra ngoài nhưng liệu người đàn ông lạnh lùng như Cảnh có ngã gục khi cô nàng "Sói" nóng bỏng liên tục ve vãn, giọng nói lúc trầm lúc bổng đầy mê hoặc. Chi tiết sẽ được bật mí vào lúc 21h45 tối nay.

Quỳnh Búp Bê tập 9: Quỳnh chính thức gia nhập hội 'gái ngành' - ra tay dằn mặt My sói khiến khán giả hả hê

Theo Thế giới trẻ

Mời các bạn xem clip phim Quỳnh búp bê hay nhất

08:00 13/09/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm