Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?

Các ngôi sao của bộ phim truyền hình mới Mama Fairy and the Woodcutter của đài TVN đã chia sẻ suy nghĩ của họ về phản ứng hóa học của họ trong phim.

Mama Fairy and the Woodcutter là một chuyện tình lãng mạn với sự tham gia của Moon Chae Won trong vai Sun Ock Nam, một nàng tiên đã chờ đợi suốt 699 năm để gặp lại người chồng tái sinh của mình. Trong khi làm việc như một thợ pha cà phê, cô gặp hai người đàn ông khác nhau có thể có thể là người chồng đầu thai của cô (do Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon thủ vai).

Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?Chỉ vài tập phim vừa mới phát sóng, ba diễn viên đã thể hiện sự xuất sắc trong phản ứng hóa học của họ trên màn ảnh và khi được hỏi về tinh thần đồng đội của họ, họ đã dành lời khen ngợi không ngớt cho nhau.

Yoon Hyun Min đã đánh giá cao cả hai người bạn diễn của mình, anh nhận xét,“Moon Chae Won tập trung rất tốt, vì vậy khi tôi diễn cùng với cô ấy, nhìn vào mắt cô ấy khiến tôi càng chìm đắm trong bộ phim”.


Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?Moon Chae Won và Yoon Hyun Min

Anh tiếp tục tiết lộ, “Seo Ji Hoon có vẻ rất lo lắng ngay từ đầu, và vì có sự khác biệt về 12 năm cách biệt tuổi tác giữa chúng tôi, tôi thực sự lo lắng. Nhưng sau khi đùa giỡn và dành rất nhiều thời gian nói chuyện với nhau, tôi cảm thấy anh ấy là một người em trai thực sự với tôi”.

Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?Moon Chae Won chia sẻ rằng Yoon Hyun Min đã làm cho bộ phim này sống động với tính cách đầy tươi sáng của anh ấy, cô giải thích: “Năng lượng tươi sáng và tươi mới của anh ấy thực sự làm bừng sáng môi trường xung quanh” . Cô cũng ca ngợi Seo Ji Hoon như một nguồn sức mạnh đáng tin cậy, cô bình luận, “Anh ấy lạc quan và trưởng thành nên tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng từ anh ấy”.

Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?

Yoon Hyun Min thủ vai Jung Yi Hyun
Yoon Hyun Min thủ vai Jung Yi Hyun

Trong khi đó, Seo Ji Hoon bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người bạn diễn tiền bối của mình. “Vì tôi đã làm việc cùng với các diễn viên tiền bối có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn tôi, nên tôi đã thực sự học được rất nhiều điều,” anh nhận xét, “Tôi cũng thực sự biết ơn họ vì đã tận tình chăm sóc tốt cho tôi”.

Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?

Bộ 3 diễn viên chính của Mama Fairy And The Woodcutter nói gì về nhau?Seo Ji Hoon thủ vai Kim Geum

Mama Fairy and the Woodcutter hiện đang phát sóng vào các ngày thứ Hai và thứ Ba lúc 21h30 (KST)

Theo Saostar

Mời các bạn xem clip phim Mama Fairy and the Woodcutter cực hay

01:30 17/11/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm