Bối Vy Vy bị bạn học vu oan và màn trả thù cực ngầu của cô trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tạo hình của Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) trong một cảnh quay tại sân thể dục đã bất ngờ nhận được lời khen từ fan hâm mộ.

Những ngày gần đây, trên khắp các tờ báo lớn nhỏ của Trung Quốc đều cập nhật những hình ảnh trên trường quay của bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Trong khi “Đại thần” Tiêu Nại (Dương Dương) nhận được vô số ủng hộ từ tạo hình cho đến diễn xuất thì nữ chính Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) lại gặp nhiều gian nan trong quá trình chinh phục trái tim của khán giả. May thay trong một cảnh quay tại sân thể dục, Trịnh Sảng với hình ảnh mái tóc buộc cao, mặc đồng phục thể dục, để lộ đôi chân dài đã “ghi điểm cộng” đầu tiên trong lòng người hâm mộ.

Một số fan tại hiện trường post ảnh với lời chú thích: “Thực ra ngoài việc không có thân hình 34C ra thì Trịnh Sảng trông cũng xinh đẹp đấy chứ!”, “Bối Vy Vy nhìn ổn hơn rồi, diễn xuất thì chưa biết được”, “Như thế này nhìn có vẻ thích hơn bao nhiêu, chứ mặc cái váy dài quá đầu gối nhìn già chết đi được”, “Trịnh Sảng thực sự có nét của sinh viên đại học, tuy không bốc lửa như Vy Vy nhưng cũng không tệ”, “Thấy nhiều người ném đá thân hình quá nên Trịnh Sảng khoe chân để vớt vát lại…”.
Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Bối Vy Vy bị bạn học vu oan và màn trả thù cực ngầu của cô trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

11:00 21/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm