Cách Hoàng Thái Cực dỗ dành Đông Ca phim Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ là một siêu phẩm mới phát sóng được một thời gian ngắn, hiện tại Độc Bộ Thiên Hạ đã đi được nửa con đường và ngày càng trở nên kịch tính.


Độc Bộ Thiên Hạlà một siêu phẩm mới phát sóng được một thời gian ngắn, hiện tại Độc Bộ Thiên Hạ đã đi được nửa con đường và ngày càng trở nên kịch tính. Cuộc đời nhân sinh và câu chuyện tình cảm của Đông Ca (Đường Nghệ Hân đóng) là điểm nhấn của bộ phim. Người xem có thể cảm thấy nhàm chán khi bộ phim mới bắt đầu tuy nhiên từ giờ trở đi, mỗi tập phim sẽ là một diễn biến mới và vô cùng kịch tính.

Đông Ca là một nữ tử của tộc Nữ Chân, cô là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp tuyệt vời, sinh ra đã mang theo lời nguyền “Có thể chấn hưng thiên hạ cũng có thể khiến thiên hạ diệt vong”. Chính vì thế, từ khi còn nhỏ cô đã được coi là một công cụ chính trị hữu dụng của anh trai trưởng cống nạp cho Nỗ Nhĩ Cáp Xích. Từ đó, cuộc sống của cô chỉ bao quanh Bối Lặc Phủ cùng những vị phúc tấn đang ngày đêm dốc sức dành sự sủng ái của Bối Lặc Gia Nỗ Nhĩ Cáp Xích.


Cách Hoàng Thái Cực dỗ dành Đông Ca phim Độc Bộ Thiên Hạ


Cuộc đời của cô trôi dạt khắp các nước, từ khi lần đầu tiên bị ca ca biến thành vật cầu hòa, cho đến lần thứ 2 bị ca ca đem gả cho nước khác. Đông Ca trước giờ đều bị ép trong tình thế bắt buộc, thân bất do kỷ để rồi cuối đời, mặc áo cưới 7 lần nhưng chưa từng một lần chính thức được kết hôn cũng chưa từng được ở bên cạnh người mình yêu.


Cách Hoàng Thái Cực dỗ dành Đông Ca phim Độc Bộ Thiên Hạ


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Cách Hoàng Thái Cực dỗ dành Đông Ca phim Độc Bộ Thiên Hạ


07:40 17/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm