Cảnh động phòng ngọt ngào của Hà Nhuận Đông và Tôn Lệ trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Trong hai tập mới nhất của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn", Châu Doanh (Tôn Lệ) đã có đêm động phòng hoa chúc đầu tiên với phu quân Ngô Sính (Hà Nhuận Đông).

Vượt qua nam chính Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu), Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) hiện đang giữ ngôi vị "chồng nhà người ta" sáng giá nhất trong bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Ở tập 12-13 của tác phẩm này, Châu Doanh đã chính thức được thừa nhận là thiếu phu nhân nhà họ Ngô cũng như bắt đầu cuộc sống hạnh phúc bên Ngô Sính.

Trước đó, cha Ngô Sính ép anh phải viết giấy từ vợ. Tuy nhiên, thiếu gia nhà họ Ngô không đồng ý và mong muốn cha mẹ mình có thể đón nhận Châu Doanh một lần nữa. Mặc kệ Ngô lão gia có to tiếng thế nào, Ngô Sính vẫn quyết tâm lựa chọn Châu Doanh, thậm chí còn đòi bỏ đi cùng cô nếu không có được cái gật đầu của cha. Về phần Châu Doanh, cô cũng thề thốt sẽ cố gắng trở thành một con dâu đảm đang, nền nã như bố mẹ chồng mong muốn. Nhằm thuyết phục lão gia, đôi vợ chồng mới cưới đã quỳ nhiều canh giờ trước cửa phòng phụ thân cùng mẫu thân.

Tuy đã mềm lòng trước tình cảm chân thành mà con trai dành cho Châu Doanh (Tôn Lệ) nhưng Ngô lão gia vẫn quyết thử thách họ thêm một chút. Cuối cùng, hai người vỡ oà trong hạnh phúc khi mẫu thân thông báo rằng, Ngô lão gia đã chấp thuận. Cũng đêm đó, Ngô Sính và Châu Doanh chính thức động phòng.


Năm Ấy Hoa Nở: Động phòng chưa lâu, Tôn Lệ - Hà Nhuận Đông đã lên công đường! - Ảnh 2.

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Cảnh động phòng ngọt ngào của Hà Nhuận Đông và Tôn Lệ trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

11:40 21/04/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm