Cảnh động phòng siêu lầy của Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa trong phim Kim Ngọc Lương Duyên

Đây là lần đầu tiên, Hoắc Kiến Hoa đảm đương cả 2 vai trò diễn viên và là nhà sản xuất cho cùng một bộ phim.


"Kim ngọc lương duyên” là bộ phim truyền hình được chấp bút bởi Đồng Hoa (tác giả kịch bản phim Bộ bộ kinh tâm) do Công ty Điện ảnh và Truyền hình Mộng Huyễn Tinh Sinh viên Chiết Giang cùng Hoa Kiệt Studio liên hợp chế tác. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Ổ Quân Mai, Vương Dương, Cống Mễ, Hoàng Minh… đã bắt đầu khởi quay tại Hoành Điếm.

Đây cũng là cũng là tác phẩm đầu tay do Hoa Kiệt Studio của Hoắc Kiến Hoa đầu tư sản xuất. Lần đầu đảm đương cả 2 vai trò, vừa là diễn viên chính vừa là nhà sản xuất, Hoắc Kiến Hoa dồn nhiều tâm tư cho bộ phim lần này nhằm chuyển tải cho khán giả sự vui vẻ nhưng lại cũng vô cùng cảm động.


hoac kien hoa hop tac san xuat phim "kim ngoc luong duyen" hinh 1

“Kim ngọc lương duyên” lấy bối cảnh những năm đầu của Minh triều. Kim Nguyên Bảo (Hoắc Kiến Hoa đóng) là con trai độc nhất của chưởng quản chế tạo binh khí cho triều đình là Kim gia, ngẫu nhiên hội ngộ cùng nữ tử giang hồ Ngọc Kỳ Lân (Đường Yên đóng).


hoac kien hoa hop tac san xuat phim "kim ngoc luong duyen" hinh 2
Đường Yên

Kim Nguyên Bảo và Ngọc Kỳ Lân từ đôi oan gia đã phát triển tình cảm chân thành. Những chi tiết vui nhộn đan xen chân tình cùng những bí ẩn phức tạp trong thân thế nhân vật, kết hợp tình mẫu tử, tình thân hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm động lòng người.


Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm, Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên mới cùng tham gia một bộ phim kể từ sau “Tiên kiếm kỳ hiệp 3”.

Cảnh động phòng siêu lầy của Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa trong phim Kim Ngọc Lương Duyên
Cảnh động phòng siêu lầy của Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa trong phim Kim Ngọc Lương Duyên


Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Cảnh động phòng siêu lầy của Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa trong phim Kim Ngọc Lương Duyên

06:20 20/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm