Cảnh hôn mong đợi của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu

Phim Huyền thoại Phù Dao do Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên thủ diễn chính đã có cuộc “mở màn” thành công sau khi hút tới 350 triệu lượt xem vào đêm 19/6.

Được phát sóng trên kênh truyền hình vệ tinh Chiết Giang (Trung Quốc), bộ phim được dàn dựng theo tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên, đã chắc chắn giữ vị trí đầu trong số khán giả theo dõi phim thời điểm này.

Chú thích ảnh

Với thành công đó, nhiều người cho rằng Huyền thoại Phù Dao nhiều khả năng sẽ vượt “kỳ tích” của loạt phim Tam sinh tam thế thập ký đào hoa (Eternal Love) cũng do Dương Mịch đóng chính.

Xem Phù Dao, khán giả nhận thấy ngay lối diễn đầy ăn ý giữa Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên, còn hơn cả trong câu chuyện tình Tam sinh tam thế thập ký đào hoa.

Chú thích ảnh


Người hâm mộ còn nhận thấy nhân vật của Dương Mịch trong phim Phù Dao rất can đảm trong tình yêu và lập tức lên tiếng khi thấy sự bất công. Phim sẽ xoay quanh sự phát triển của nhân vật do Dương Mịch thủ diễn trong bối cảnh cô phải vượt qua nhiều trở ngại.

Đây là một sự khởi đầu mới của Dương Mịch, khi những vai diễn trước đây của cô đều là những nhân vật “yểu điệu thục nữ” hơn.

Chú thích ảnh

Loạt phim truyền hình 66 tập này kể về cô gái Mạnh Phù Dao kiên cường, túc trí, đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy.
Chú thích ảnh

Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau. Tuy nhiên, mối tình của họ bị các vương quốc đối lập phản đối khi danh tính bí mật của Mạnh Phù Dao bị lộ...

Chú thích ảnh

Nhân vật Phù Dao là một cô gái mưu mô, nhưng cho dù mưu mô thế nào thì Dương Mịch vẫn vô cùng xinh đẹp quyến rũ.

Ngoài bộ đôi nam nữ chính Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch, Huyền thoại Phù Dao còn có sự góp mặt của các diễn viên như Cao Vỹ Quang, Lại Nghệ, Trương Nhã Khâm, Lưu Dịch Quân.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Cảnh hôn mong đợi của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong phim Phù Dao hoàng hậu

02:40 24/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm