Cha Ngô Sính đau lòng đuổi Châu Doanh ra khỏi nhà trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Sau cái chết oan của Ngô Sính, Ngô gia tan cửa nát nhà, Ngô lão gia cũng bị hại chết trong ngục. Châu Doanh quyết tâm dùng đôi vai gầy yếu gánh lấy toàn bộ mớ hỗn độn Đông Viện vì tấm chân tình với chồng và cha đã mất.

Kết thúc tập 17 Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, sau cái chết đầy tức tưởi của thiếu gia Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), Ngô gia chuẩn bị đón sóng dữ khi phe cánh chính trị trong triều bị đổ còn kẻ thù thì đang nhìn chằm chằm. Đoán được nguy hiểm, Ngô lão gia đành phải đưa ra hạ sách là cắt đứt quan hệ với anh em ruột thịt để bảo toàn tính mạng và tài sản cho họ. Còn đối với con dâu và cốt nhục duy nhất vẫn chưa trào đời của con trai Ngô Sính, ông phải đóng vai ác. Ông mắng Châu Doanh (Tôn Lệ) té tát rồi đuổi ra khỏi nhà để tránh liên lụy đến cô và đứa bé trong bụng.

Số phận thật trớ trêu, một người tài giỏi, tốt bụng, trọng tình trọng nghĩa như Ngô Úy Văn vừa mới tan nát cõi lòng bởi nỗi đau mất con đã phải nuốt lệ vào tim đuổi tôn tử chưa chào đời ra khỏi cửa, còn chết oan khuất trong đại lao vì án oan thuốc giả khiến khán giả bị ngược tâm hết mức: đầu tiên là cảm động khi Ngô lão gia ngồi thủ thỉ tâm tình với vợ, rồi lo lắng khi Ngô lão gia tĩnh lặng ăn nốt bát canh khi quan phủ ập tới bắt người và đỉnh điểm là tức giận, đau đớn khi ông bị hãm hại mất mạng trong ngục.
Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Cha Ngô Sính đau lòng đuổi Châu Doanh ra khỏi nhà trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn
07:50 26/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm