Châu Doanh thất vọng khi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Sau cái chết đầy tức tưởi của thiếu gia Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), Ngô gia chuẩn bị đón sóng dữ khi phe cánh chính trị trong triều bị đổ còn kẻ thù thì đang nhìn chằm chằm.

Về phần Châu Doanh (Tôn Lệ), dù tức giận vì bị đuổi ra khỏi nhà nhưng vì Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), cô vẫn nán lại Kính Dương chờ tới 100 ngày mất của phu quân để đốt vàng mã an ủi vong linh chàng. Được tin Ngô lão gia chết oan trong ngục, cô tức tốc trở lại, đập vào mắt cô là một Đông Viện hoang tàn, một Ngô gia nhà tan cửa nát. Ngô phu nhân tiều tụy không dậy nổi sau sự gia đi của phu quân, tài sản phần lớn bị tịch thu, phần còn lại bị hạ nhân trộm đi, những gia nhân trung thành, những người kề cận cô suốt thời gian qua mặt đầy lệ.

Châu Doanh tức tốc chạy tới quan phủ kêu oan nhưng chỉ như trứng chọi đá. Đau khổ, uất hận trở về, Châu Doanh được Vương Thế Quân, quản gia trung thành của Ngô gia trao lại con dấu Đông Viện theo lời Ngô lão gia trước khi ông bị áp giải lên kinh thành. Hiểu được tấm lòng của cha chồng cũng như nhận được tín nhiệm của ông, Châu Doanh quyết tâm thực hiện di nguyện cuối đời Ngô Úy Văn là vực dậy sự nghiệp Ngô gia dù cho các anh em ông không đồng ý.Theo Netlife.vnHãy cùng xem đoạn phim Châu Doanh thất vọng khi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn
09:30 26/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm