Châu Doanh trở lại vực dậy Ngô gia trong phim Năm ấy hoa nở hoa vừa tròn

Trong tập 18 – 19 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, người xem lại nước mắt ngắn nước mắt dài tiễn đưa nhân vật tốt thứ nhì của bộ phim – Ngô lão gia – sau khi ông bị ép cung đến đột tử trong tù.

Sau cái chết đầy tức tưởi của thiếu gia Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), sang đến tập 18 và 19 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, khán giả lại phải nói lời tạm biệt với một nhân vật khác cũng ấn tượng chẳng kém. Đó chính là Ngô Úy Văn – người đứng đầu Đông Viện – đồng thời là cha đẻ của Ngô Sính.

Có lẽ, thành ngữ "ở hiền gặp lành" không hề phù hợp với bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Biên kịch cứ tha hồ "ngược" khán giả và để cho biết bao nhân vật tốt như "thánh sống" trong phim lần lượt ra đi. Đối với trường hợp của Ngô lão gia, như đã dự liệu trước được kết cục của bản thân, ông quyết định cắt đứt quan hệ với anh em ruột thịt để bảo toàn tính mạng và tài sản cho họ. Đồng thời, thà đóng vai kẻ ác, Ngô lão gia cũng không muốn liên lụy đến con dâu Châu Doanh (Tôn Lệ) cùng đứa cháu vẫn còn chưa kịp ra đời của mình.

Thực ra, ai cũng thấu hiểu cho nỗi lòng và hành động tưởng chừng như nhẫn tâm của Ngô lão gia. Giống như đứa con trai bạc mệnh Ngô Sính, Ngô Úy Văn cũng là người cực kỳ trọng tình trọng nghĩa. Cái chết oan ức trong tù của ông thật sự quá trớ trêu và chỉ khiến người xem uất hận.

Còn về phần Châu Doanh, sau khi bị lão gia đuổi ra khỏi nhà, cô không hề rời khỏi Kính Dương luôn mà còn nán lại chờ qua 100 ngày mất của Ngô Sính. Nhờ thế, cô mới biết được chân tướng về vụ án oan của Ngô Gia và quyết định trở thành người sẽ vực dậy sự nghiệp của Đông Viện từ con số không.Châu Doanh trở lại vực dậy Ngô gia trong phim Năm ấy hoa nở hoa vừa tròn

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Châu Doanh trở lại vực dậy Ngô gia trong phim Năm ấy hoa nở hoa vừa tròn
12:45 27/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm