Châu Vũ Đồng mạo hiểm cứu Lý Hoành Nghị trong phim Biển cả đưa em đến

Bộ phim Biển cả đưa em đến là bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ tuổi như Lý Hoành Nghị, Châu Vũ Đồng,...

Mỹ nhân ngư Đới Tịch cùng cha mình thực hiện một ván cược rằng trên đời này không tồn tại cái gọi là tình yêu đích thực và cô đã đến thế giới loài người để giành cơ hội chiến thắng với cha mình. Trong một lần lướt sóng, Đinh Dương đã gặp và cứu Đới Tịch lên bờ vì nghĩ cô bị đuối nước. Nàng che giấu thân phận nhân ngư của mình và cô có cảm tình rất tốt với Đinh Dương.Châu Vũ Đồng mạo hiểm cứu Lý Hoành Nghị trong phim Biển cả đưa em đếnĐinh Dương vì trước đó không thích bị người khác theo đuổi nên cùng với người bạn của mình là Lăng Xuyên tung tin giả gay nhưng sự xuất hiện của Đới Tịch làm mọi việc bị bại lộ. Hoa khôi của trường là Dương Tuyết thầm mến Đinh Dương nhưng khi biết tin anh bị gay cô tưởng chừng như mất đi hy vọng.
Châu Vũ Đồng mạo hiểm cứu Lý Hoành Nghị trong phim Biển cả đưa em đến
Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đới Tịch vừa giúp cô có niềm tin theo đuổi Đinh Dương nhưng cô cũng trở thành cái gai trong mắt Dương Tuyết. Cô hãm hại Đới Tịch trong buổi lướt sóng với ý định khiến Đới Tịch bị chết đuối nhưng bị Lăng Xuyên phát hiện và cứu giúp. Nhưng cũng vì vậy mà thân phận nhân ngư của cô bị phát hiện nhưng Lăng Xuyên đã che giấu giúp cô.


Kết quả hình ảnh cho biển cả đưa em đến

Khi cô đang đắm chìm trong tình yêu cùng với cuộc sống của nhưng người bạn mới thì cha cô ép cô quay trở về đại dương rộng lớn. Nàng kích động phản kháng dẫn đến mất trí nhớ. Cuối cùng thì thân phận của Đới Tịch bị Đinh Dương phát hiện. Vậy nên mọi người đang nghĩ cách giúp cô tìm lại ký ức trở về đại dương. Theo Netlife.vn


Hãy cũng xem đoạn phim Châu Vũ Đồng mạo hiểm cứu Lý Hoành Nghị trong phim Biển cả đưa em đến
06:20 19/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm