Chết cười Lạc Phi Phi hám của trong ngày cưới phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta đã đi đến hồi kết để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta chỉ là một bộ webdrama, số tiền đầu tư không thể bằng những bộ phim truyền hình, không được quảng bá rầm rộ, diễn viên đều là những tên tuổi trẻ. Thế nhưng, nó lại bất ngờ gây sốt trong cộng đồng mạng với cốt truyện lãng mạn, vui nhộn, tình tiết nhanh hấp dẫn, thêm vào đó là nhân tố quan trọng – nhan sắc “vạn người mê” của bộ ba diễn viên Triệu Lộ Tư (vai Lạc Phỉ Phỉ) – Tiêu Chiến (vai Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm) – Cốc Gia Thành (vai Hoàng đế Bắc Đường Dịch). Bộ phim thuôc thể loại xuyên không kỳ bí – thể loại bị cục truyền hình Trung Quốc từ lâu đã ban hành lệnh cấm, thì webdrama lại là con đường đáp ứng nhu cầu của vô số fan hâm mộ ưa thích thể loại kỳ bí này.


Chết cười Lạc Phi Phi hám của trong ngày cưới phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta


Trước đó, mọi người đều băn khoăn không biết Lạc Phi Phi sẽ nên duyên cùng ai: Hoàng đế hay Thần Vương? Vậy nhưng, kết thúc của bộ phim lại là một cái kết mở gây nhiều đau thương. Phi Phi vì cứu Hoàng Thượng nên đã lộ thân phận cầm tinh Xà Phu. Cuối cùng, nàng bị chính tay Bắc Đường Dịch đâm…


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng


Theo như Trailer, ta có thể thấy Lạc Phi Phi đã trở thành nữ nhân của Vương Gia để tránh khỏi cái chết do Thái hoàng thái hậu chỉ định. Khiến cho cuộc tình tay ba giữa Hoàng Thượng – Phi Phi – Vương Gia càng trở nên rối như tơ vò. Phi Phi giờ đây lại trở thành Hoàng Thẩm của Hoàng Thượng, Hoàng Thượng lại trở thành Cháu trai lớn của Phi Phi.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và cận cảnh


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cận cảnh


Theo Netlife.vn


Hãy cùng xem đoạn phim Chết cười Lạc Phi Phi hám của trong ngày cưới phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta


06:20 12/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm