Chết cười với cảnh Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng ăn cắp đề thi trong phim Hạ Chí Chưa Tới

Với vai diễn Lập Hạ không mấy thành công trong Hạ chí chưa tới, Trịnh Sảng đã chẳng còn phù hợp với dòng phim thanh xuân nữa rồi.

Sau phim truyền hình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Sảng sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án mới toanh mang tên Hạ chí chưa tới. Đóng cặp với cô nàng trong tác phẩm này là 2 mỹ nam Trần Học Đông và Bạch Kính Đình.

Xuất hiện trên phim trường với mái tóc ngắn trẻ trung, Trịnh Sảng gợi ấn tượng xinh xắn như 1 nữ thần. Khuôn mặt bầu bĩnh cùng những đường nét thanh tú trên gương mặt “mỹ nhân thẩm mỹ” được đánh giá là phù hợp với hình tượng nữ sinh trung học. Dù thân hình vẫn còn khá gầy gò, song nét mặt tươi trẻ, đầy sức sống vẫn giúp Trịnh Sảng ghi điểm với khán giả.

Hạ Chí chưa đến là dự án truyền hình theo phong cách ngôn tình hiện đại. Phim đã khai máy vào đầu tháng 9/2016 và dự kiến ghi hình ở các địa điểm như Hạ Môn – Thượng Hải. Trong phim, Trịnh Sảng đóng vai Lập Hạ - cô gái xinh xắn có mối quan hệ phức tạp cùng Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) và Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình).


Chết cười với cảnh Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng ăn cắp đề thi trong phim Hạ Chí Chưa Tới

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Chết cười với cảnh Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng ăn cắp đề thi trong phim Hạ Chí Chưa Tới


11:00 19/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm